2 video của Võ Hạ Trâm cùng lúc thống trị top trending YouTube Việt Nam

Thứ tư, 19/04/2023 08:11 (GMT+7)

MV Về Với Em đem về top 1 trending YouTube đầu tiên trong sự nghiệp của Võ Hạ Trâm. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn giúp nữ ca sĩ công phá các nền tảng khác với hàng loạt thành tích ấn tượng.

Chưa chịu “yên phận”, Về Với Em tiếp tục khuấy đảo các nền tảng, và rạng sáng 18/4 đã giành luôn hạng 2 trên top thịnh hành với phiên bản video nhảy. Lượt xem video này hiện cũng đang tăng đều.

Ở nền tảng video ngắn TikTok, Về Với Em cũng đang “làm mưa làm gió” tại đây với trend biến hình do chính ekip Võ Hạ Trâm tạo ra.

Hàng trăm video biến hình từ gái Việt thành dâu Ấn đã được đăng tải, trong đó có hơn chục video đạt triệu view. Clip dẫn đầu trend thuộc về “chính chủ” Võ Hạ Trâm với hơn 13 triệu lượt xem và hơn 1.2 triệu tim.

Những thành tích mà Về Với Em đã và đang ghi nhận đã chứng minh cho độ chất lượng không bàn cãi của ca khúc.

Một sản phẩm chỉn chu được tạo nên bởi nghệ sĩ chân chính, thực lực như Võ Hạ Trâm đã được công chúng nhìn nhận và ủng hộ hết mình.

Và hơn hết, những kết quả tuyệt vời này chính là trái ngọt mà Võ Hạ Trâm xứng đáng nhận được sau hơn 16 năm chăm chỉ làm nghề.

Cô chia sẻ: “Mỗi người có một thời điểm toả sáng riêng, và thời điểm này Trâm đã cảm nhận được sự thành công đã đến với mình. Sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là điều tuyệt vời ấy đã đến và Trâm rất trân trọng mọi tình cảm, sự ủng hộ của quý khán giả dành cho mình”.

KHANG NGỌC

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: