54% người hâm mộ dự đoán Tây Ban Nha vô địch Euro 2024

Thứ hai, 08/07/2024 22:30 (GMT+7)

Trước hai trận bán kết Euro 2024, báo Bild (Đức) đã mở cuộc thăm dò trên mạng dành cho người hâm mộ châu Âu với câu hỏi: "Đội nào sẽ đoạt chức vô địch?". Kết quả Tây Ban Nha được nhiều người chọn nhất với 54%.

Với những màn trình diễn ấn tượng, Tây Ban Nha là đội được dự đoán có nhiều cơ hội vô địch nhất - Ảnh: Reuters

Với những màn trình diễn ấn tượng, Tây Ban Nha là đội được dự đoán có nhiều cơ hội vô địch nhất - Ảnh: Reuters

Euro 2024 đã bước vào vòng bán kết, với "tứ đại anh hào" của châu Âu là Tây Ban Nha, Anh, Pháp và Hà Lan. 

Trong đó "bò tót" Tây Ban Nha vẫn là đội duy nhất toàn thắng tất cả 5 trận đã đấu. Tuyển Anh và Pháp tuy chưa thua trận nào, nhưng cả hai đều có 3 trận hòa. Còn Hà Lan một lần ngã ngựa trước Áo với tỉ số 2-3 ở vòng bảng.

Ở vòng bán kết, Tây Ban Nha sẽ gặp Pháp và Anh gặp Hà Lan. Đây đều là những cặp đấu nhiều duyên nợ và rất khó đoán. 

Trước loạt đấu này, báo Bild (Đức) đã tổ chức cuộc thăm dò trên mạng dành cho người hâm mộ châu Âu với câu hỏi: "Đội nào sẽ đoạt chức vô địch châu Âu?".

Tính đến 11h ngày 8-7 (giờ Việt Nam), cuộc thăm dò đã thu hút gần 10.000 người hâm mộ tham gia bình chọn. Kết quả: 54% chọn Tây Ban Nha, 29% chọn Hà Lan, 10% chọn Pháp và chỉ có 7% chọn tuyển Anh.

Các hãng cá cược châu Âu cũng đã thay đổi kèo cho các đội vô địch. Trong đó Tây Ban Nha vươn lên trở thành ứng viên số 1 với tỉ lệ cược là đặt 1 ăn 2. Xếp thứ hai là tuyển Anh với tỉ lệ 1 ăn 2,5, Pháp xếp thứ ba với 1 ăn 2,75 và cuối cùng là Hà Lan đặt 1 ăn 4,5.

Mời bạn đọc theo dõi những thông tin nóng nhất: lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng Euro 2024 của Tuổi Trẻ Online tại đây.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: