Âm dương sư và Scott Pilgrim ra mắt phiên bản hoạt hình

avatar DUY DƯƠNG

Chủ nhật, 19/11/2023 09:00 (GMT+7)

Âm dương sư và Scott Pilgrim là những phim hoạt hình mới được chú ý khi được chuyển thể từ những tiểu thuyết ăn khách.

Âm dương sư

Âm dương sư (Onmyoji) là loạt phim hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Baku Yumemakura. 

Phim lấy bối cảnh thời Heian của Nhật Bản, kể về Abe Seimi - một bậc thầy âm dương sư. Cùng với cộng sự Minamoto Hiromasa, cả hai đã hợp tác để đối đầu với ma quái.

Âm dương sư và Scott Pilgrim ra mắt phiên bản hoạt hình- Ảnh 1.

Poster Âm dương sư - Ảnh: NETFLIX.

Trước phiên bản hoạt hình, Âm dương sư từng được chuyển thể thành game, phim live action và để lại tiếng vang nhất định. Vì vậy, loạt phim hiện nhận được sự chú ý từ khán giả. Phim sẽ phát hành ngày 28-11 trên nền tảng Netflix.

Scott Pilgrim takes off

Ngày 17-11, Netflix ra mắt loạt phim hoạt hình Scott Pilgrim takes off, dựa trên tiểu thuyết đồ họa ăn khách của Bryan Lee O'Malley. 

Lấy bối cảnh ở Toronto, phim theo chân nhân vật chính khi anh phải lòng cô gái trong mộng - Ramona Flower. Nhưng để chinh phục cô nàng, anh phải chiến đấu với... bảy chàng người yêu cũ của cô.

Âm dương sư và Scott Pilgrim ra mắt phiên bản hoạt hình- Ảnh 2.

Scott và Ramona - Ảnh: NETFLIX.

Scott chết ngay sau khi chiến đấu cùng Matthew Patel. Sau 20 phút trung thành với bản gốc, câu chuyện được làm mới hoàn toàn. Bí ẩn những gì xảy ra với Scott là gợi sự tò mò cho khán giả.

Việc Scott sớm bị loại khỏi cốt truyện tạo sự bất ngờ cho khán giả. Scott Pilgrim takes off chuyển hướng trở thành câu chuyện của Ramona.

Thông qua hành trình của cô, khán giả bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về những gì thực sự đã xảy ra với Scott. 

Theo cách này, Ramona không còn là đối tượng để các chàng trai tranh giành mà là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện.

Điều đặc biệt, dàn diễn viên của bản live action được phát hành trước đó đã quay trở lại lồng tiếng cho các nhân vật trong Scott Pilgrim takes off. Phim dài tám tập.

Cuộc sống của thằn lằn Leo

Trong tháng 11 này, còn có một bộ phim hoạt hình dễ thương chào đón bạn. Đó là Leo - phim hoạt hình âm nhạc kể về lão thằn lằn 74 tuổi. 

Leo sống trong một lớp tiểu học ở Florida trong nhiều thập kỷ. Khi biết mình chỉ còn sống được một năm, Leo đã nỗ lực thoát ra ngoài để cảm nhận trọn vẹn thời gian sống còn lại.

Âm dương sư và Scott Pilgrim ra mắt phiên bản hoạt hình- Ảnh 3.

Leo - Ảnh: NETFLIX.

Bộ phim hứa hẹn có những tình tiết vui nhộn, thú vị về hành trình thoát khỏi bể cạn của Leo. Thông qua đó, những câu chuyện riêng của các đứa trẻ trong lớp cũng dần được tháo gỡ một cách dễ thương.

Phim sẽ phát hành vào 21-11 trên Netflix.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: