Bấm like mỏi tay bộ ảnh nội quy của Trường THCS Lý Thường Kiệt

avatar VENDY

Thứ sáu, 15/09/2023 12:45 (GMT+7)

CLB Truyền thông Trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Bình Tân) đã "tóm gọn" nội quy của trường qua bộ ảnh

CLB Truyền thông Trường THCS Lý Thường Kiệt đã biến nội quy dài thành những bức ảnh sinh động. 

Các bạn cũng ghi kỹ những chi tiết nhỏ để ai cũng dễ nhớ. Bộ ảnh "Những điều cần lưu ý khi đi học lại" được các teen Trường THCS Lý Thường Kiệt bấm like vì quá dễ thương. 

Bộ ảnh nội quy thu hút các bạn học sinh ở trường THCS Lý Thường Kiệt vì rất dễ nhớ - Ảnh: CLB TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Bộ ảnh nội quy thu hút các bạn học sinh ở trường THCS Lý Thường Kiệt vì rất dễ nhớ - Ảnh: CLB TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Tấn Sang (lớp 9/16)  - thành viên CLB Truyền thông - chia sẻ: "Nhiều bạn cho biết thuộc làu làu nội quy nhờ xem "phiên bản tóm gọn" này".

Bạn Minh Khuê (lớp 9/16) cho biết bộ ảnh được CLB thực hiện trong một tuần. 

Cả nhóm dành ra một buổi chụp, các ngày còn lại chỉnh sửa. Việc thực hiện khá dễ dàng bởi các bạn đã tìm hiểu rất kỹ nội quy.

Bộ ảnh nội quy Trường THCS Lý Thường Kiệt được thực hiện trong một tuần - Ảnh: CLB TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Những điều cần lưu ý khiến người xem thích thú lẫn mắc cười vì những biểu cảm sinh động của các nhân vật trong ảnh - Ảnh: CLB TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Chỉ vài ngày ra mắt, bảng nội quy bằng ảnh nhận được hơn 400 lượt thích, 100 bình luận. Các bạn thích thú chia sẻ bộ ảnh nội quy để cùng nhau thực hiện tốt.

Phía dưới bình luận, nhiều học sinh còn tag bạn bè vào bài để "nói ít, hiểu nhiều". Các bạn còn hẹn nhau thực hiện đúng nội quy của nhà trường nữa đó!

Dễ thương thế này sao không nhớ được, hen? Ảnh: CLB TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Chia sẻ với Mực Tím, thầy Phạm Khoa Nguyên (tổng phụ trách trường THCS Lý Thường Kiệt, quận Bình Tân) cho biết, bộ ảnh vừa thu hút học sinh, vừa cho các bạn có cái nhìn tích cực hơn trong việc thực hiện tốt nội quy của trường.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: