Bận rộn như Bạch Lộc, đóng cặp với sao hot, có hai phim lên sóng cùng lúc

avatar TRÚC HIỀN

Thứ ba, 14/11/2023 21:53 (GMT+7)

Trên đường đua phim ảnh Hoa ngữ cuối năm 2023, Bạch Lộc là nữ diễn viên "bận rộn" nhất hiện tại khi có hai phim Dĩ ái vi doanh và Ninh an như mộng lên sóng cùng thời điểm.

Bạch Lộc đóng cặp cùng hai sao nam đang hot là Vương Hạc Đệ và Trương Lăng Hách, thu về thành tích ấn tượng.

Bạch Lộc với vai nữ phóng viên trong Dĩ ái vi doanh

Dĩ ái vi doanh là phim ngôn tình thần tượng chuyển thể từ tiểu thuyết Cưa nhầm bạn trai - được chồng như ý. Đây là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi vừa bắt đầu khởi quay.

Dĩ ái vi doanh không phụ kỳ vọng của hội mọt phim khi vừa lên sóng đã thu về nhiều thành tích ấn tượng.

Bận rộn như Bạch Lộc, đóng cặp với sao hot, có hai phim lên sóng cùng lúc- Ảnh 1.

Dĩ ái vi doanh thu về thành tích khủng trên các bảng xếp hạng. Ảnh: MangoTV

Chàng tổng tài Thời Yến do Vương Hạc Đệ đảm nhận khiến khán giả rung rinh vì sự đẹp trai, giỏi giang và vô cùng thâm tình với nữ chính Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc). Phim thu về độ tương tác khủng trên các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc,...

Bên cạnh đó, vai phóng viên Trịnh Thư Ý do Bạch Lộc đảm nhận cũng được khen về diễn xuất, khiến khán giả đồng cảm về những trắc trở, gian nan trên con đường sự nghiệp của nữ chính.

Bận rộn như Bạch Lộc, đóng cặp với sao hot, có hai phim lên sóng cùng lúc- Ảnh 2.

Motif hoàng tử lọ lem là công thức thành công của Dĩ ái vi doanh. Ảnh: MangoTV

Một điểm cộng của Dĩ ái vi doanh là chemistry siêu ngọt của hai diễn viên chính. Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ là bạn thân ngoài đời và nổi tiếng về tính cách hài hước nhưng khi lên phim, cả hai vẫn khiến khán giả rung rinh về phản ứng hoá học siêu tự nhiên.

Nàng "yêu hậu" trong Ninh an như mộng

Với Ninh an như mộng, một trong những phim cổ trang được quan tâm nhất hiện tại, Bạch Lộc cho thấy khả năng diễn xuất đa dạng của mình.

Bận rộn như Bạch Lộc, đóng cặp với sao hot, có hai phim lên sóng cùng lúc- Ảnh 3.

Poster phim Ninh an như mộng. Ảnh: IQIYI

Trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn ninh của tác giả Thời Kính, cô đảm nhận vai nữ chính Khương Tuyết Ninh, người có mối quan hệ tình cảm đầy phức tạp, trắc trở cùng ba chàng trai Tạ Nguy (Trương Lăng Hách), Trương Già (Vương Tinh Việt) và Yến Lâm (Châu Tuấn Vỹ).

Ninh an như mộng mở đầu từ kết thúc của "yêu hậu" Khương Tuyết Ninh. Nàng vì muốn leo lên vị trí tối cao của hậu cung đã không từ thủ đoạn, dẫn đến kết cục bi thảm cho chính mình.

Khương Tuyết Ninh có cơ hội sống lại lần nữa, lần này, nàng chọn một cuộc sống bình thường để không đi vào vết xe đổ của kiếp trước. Nhưng bánh răng số phận chưa bao giờ buông tha nàng khi được ba chàng trai tài hoa bậc nhất đều đem lòng mến mộ.

Có thể nói, thành công của cả hai phim Dĩ ái vi doanhNinh an như mộng đã đưa tên tuổi của Bạch Lộc được biết đến rộng rãi hơn. Ở chiều ngược lại, có lẽ khả năng diễn xuất đa dạng Bạch Lộc cũng góp phần đáng kể vào thành công của hai phim này.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: