Bảng xếp hạng V-League sau vòng 18: Công An Hà Nội lên nhì bảng

Thứ ba, 14/05/2024 06:31 (GMT+7)

Kết thúc vòng 18, Công An Hà Nội đã leo lên lại vị trí nhì bảng với 31 điểm, kém đội đầu bảng Nam Định 8 điểm.

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 18: Công An Hà Nội lên nhì bảng - Đồ họa: AN BÌNH

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 18: Công An Hà Nội lên nhì bảng - Đồ họa: AN BÌNH

Vòng 18 V-League 2023-2024 khép lại với các kết quả: Thanh Hóa - Bình Dương 3-2, Hải Phòng - Quảng Nam 0-0, Công An Hà Nội - Khánh Hòa 3-1, Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai 1-1, Sông Lam Nghệ An - TP.HCM 0-0, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hà Nội 2-2, và Thể Công Viettel - Bình Định 1-1.

Với những kết quả này, Nam Định vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 39 điểm. Công An Hà Nội leo trở lại vị trí thứ 2 với 31 điểm. Bình Định và Bình Dương (cùng 30 điểm) chia nhau 2 vị trí thứ ba và tư.

Rất "may" cho V-League, sau vòng này Nam Định không gia tăng khoảng cách điểm số với các đội phía sau. Chính vì vậy, cuộc đua vô địch ở những vòng đấu cuối sẽ có thêm phần kịch tính.

Dẫu vậy, khoảng cách 8 điểm với Nam Định vẫn là lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch. Rất khó để các đối thủ có thể khỏa lấp trong những vòng đấu còn lại.

Ở nhóm cuối bảng, Khánh Hòa tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 14 khi mới chỉ có trong tay 10 điểm. Họ bị các đội xếp trên là Sông Lam Nghệ An, Thể Công - Viettel bỏ xa lần lượt 6 và 11 điểm. Xem ra Khánh Hòa khó tránh khỏi suất xuống hạng ở mùa bóng năm nay. Về mặt lý thuyết, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Thể Công - Viettel và Hoàng Anh Gia Lai đã có điểm số an toàn.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: