Bánh kem siêu mini đốn tim dân mạng vì độ dễ thương

Thứ bảy, 04/05/2024 22:48 (GMT+7)

Nhiều bạn thích thú với những chiếc bánh kem siêu mini. Kích cỡ của những chiếc bánh này nằm gọn trong lòng bàn tay.

Bánh kem siêu mini đốn tim dân mạng vì độ dễ thương- Ảnh 1.

Khách hàng có thể ghép nhiều bánh kem siêu mini thành 1 set - ẢNH: TIỆM BÁNH HUỲNH XUYÊN

Hiện nay, nhiều tiệm bánh ở TP.HCM đang bán những mẫu bánh kem siêu mini độc đáo. Kích thước bánh dao động từ 2 - 4cm. Do đó, bạn dễ dàng ăn hết một chiếc bánh kem sinh nhật chỉ trong 1 lần.

Nhìn sơ qua, hình dáng bánh kem siêu mini giống hệt bánh kem truyền thống. Tuy có kích thước khiêm tốn nhưng bánh kem siêu mini vẫn có nhiều hoạ tiết rất bắt mắt.

Chiếc bánh kem siêu mini có kích thước từ 2 - 4 cm - ẢNH: EAGLE BAKERY

Chiếc bánh kem siêu mini có kích thước từ 2 - 4 cm - ẢNH: EAGLE BAKERY

Theo các tiệm bánh, để làm ra một chiếc bánh kem siêu mini, người thợ sử dụng nhiều kỹ thuật. "Bánh kem siêu mini càng nhiều chi tiết thì càng khó vẽ" - tiệm bánh Eagle Bakery (quận Tân Phú) cho biết.

Khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn màu sắc và họa tiết cho chiếc bánh kem đặc biệt này. Theo các clip trên TikTok, thợ sẽ đặt cốt bánh bông lan hình tròn lên một bệ đỡ nhỏ. Sau đó, họ bắt đầu phết kem và trang trí bánh.

Bánh kem siêu mini đốn tim dân mạng vì độ dễ thương- Ảnh 4.

Chi tiết bắt mắt trên bánh kem siêu mini - ẢNH: EAGLE BAKERY

Giá cho một chiếc bánh kem siêu mini dao động từ 60 nghìn đến 70 nghìn đồng tùy vào hộp đựng. Thông thường, nhiều bạn trẻ lựa chọn đựng trong hộp bã mía nhỏ xinh để tiện vận chuyển.

Theo tiệm bánh kem Huỳnh Xuyên (TP Thủ Đức), vị bánh kem siêu mini vẫn giống như bánh kem truyền thống. Vị mứt ở giữa các lớp bánh thường là dứa, dâu, việt quất…

Nếu không thích mua riêng lẻ từng bánh, khách hàng có thể chọn mua combo gồm nhiều bánh kem siêu mini. Đây là món quà độc đáo để tặng bạn bè nhân dịp sinh nhật.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước về chiếc bánh kem độc đáo này: "Ôi đáng yêu quá không nỡ ăn", "Bánh kem cho những ngày chưa có lương", "Lựa chọn cho những bạn muốn ăn bánh kem nhưng sợ tăng cân"...

Bánh kem siêu mini đốn tim dân mạng vì độ dễ thương- Ảnh 5.

Nhiều người không nỡ ăn bởi sự đáng yêu của bánh kem siêu mini - ẢNH: EAGLE BAKERY

Thời gian gần đây, nhiều tiệm bánh "tung" ra những mẫu bánh kem độc lạ. Các loại bánh kem như bánh kem đốt cháy, bánh kem hoa tulip, bánh kem phiên bản lỗi... đều được nhiều người chọn mua bởi sự bắt mắt của chúng.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: