Bí mật 12 cung hoàng đạo: Món quà lặng lẽ của Bạch Dương

avatar PHAN LÊ BẢO UYÊN

Thứ năm, 12/10/2023 06:13 (GMT+7)

Khi thấy mọi người tập trung vào bộ váy mới của Thiên Bình, Bạch Dương nghĩ rằng các bạn không trân trọng món quà của mình.

Thiên Bình là một cô nàng dịu dàng và tao nhã. Trong lớp, Bình luôn là người giúp lớp được sạch sẽ, ngăn nắp.

Vào ngày truyền thống trường, Thiên Bình diện bộ váy mới tinh màu hạnh nhân đơn giản, trông rất hợp với làn da phát sáng của cậu ấy.

“Này các cậu, tớ vừa mua được bộ váy xinh lắm!”- Thiên Bình khoe với giọng hào hứng.

Món quà lặng lẽ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: FREEPIK

“Ồ, nó rất hợp với sự thuần khiết của dòng họ Thiên Bình đấy!” - Nhân Mã thốt lên. Mọi người trong lớp tụ lại để ngắm nghía Thiên Bình.

Đang vui vẻ trước những lời khen, Thiên Bình chợt thấy ánh mắt không vui của Bạch Dương. Cô bạn có chút sững sờ vì xưa nay Bình và Bạch Dương rất ít nói chuyện với nhau, nếu có thì cũng chỉ nói về bài tập nhóm mà thôi.

Thiên Bình cất tiếng hỏi:

“Hôm nay cậu có chuyện gì hả Bạch Dương?”

Dương không nói gì, ánh mắt tỏ vẻ thất vọng rồi đứng dậy bước ra khỏi lớp. Ai cũng thấy khó hiểu, chẳng biết hôm nay Bạch Dương bị sao nữa.

“Bạch Dương giận các cậu đấy”.

Thì ra là giọng của Ma Kết.

“Mấy tuần qua, Bạch Dương học may để may áo cho lớp mình. Hôm nay cậu ấy mang lên để tặng mọi người, nhưng các cậu lại tập trung vào bộ váy mới của Thiên Bình. Có lẽ Bạch Dương nghĩ rằng các cậu không trân trọng quà của cậu ấy”.

Ai cũng bất ngờ khi được Ma Kết “thông não”. Chẳng cần nói nhiều, cả lớp chạy ùa ra sân tìm nàng cừu. Nhân Mã vừa chạy vừa thở hồng hộc: “Tìm thấy Bạch Dương rồi!”. Cả đám chạy theo Nhân Mã thì thấy Dương đang ngồi một mình ở sân bóng sau trường.

“Bạch Dương à...” - Cả lớp đồng thanh kêu lên.

“Bọn tớ xin lỗi vì đã không kịp để ý tới món quà cậu tặng”. Lời nói tuy ngắn ngủi nhưng đã sưởi ấm trái tim nàng Bạch Dương. Nàng nói: “Tớ không giận nữa đâu, các cậu KHÔNG chê áo tớ may là được”.

Cả lớp cười ồ lên. Buổi chiều xuống, tiếng cười giòn giã của cả lớp vang một góc sân.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: