BLACKPINK thông báo sẽ đến Việt Nam

avatar DUY LÊ

Thứ hai, 26/06/2023 13:08 (GMT+7)

Tháng 7 tới đây nhóm nhạc BLACKPINK sẽ đến biểu diễn tại Hà Nội

Fan K-Pop Việt Nam, đặc biệt là fan của BLACKPINK đã không khỏi sung sướng khi mới đây công ty chủ quản YG đã công bố lịch trình tiếp theo của tour thế giới Born Pink. 

BLACKPINK thông báo sẽ đến Việt Nam - Ảnh 1.

Poster thông báo BLACKPINK sẽ đến Hà Nội. Ảnh: YG Entertaiment

Theo đó, tháng 7 tới đây, BLACKPINK sẽ mang tour diễn Born Pink đến Hà Nội vào ngày 29 và 30-7. Được biết, sân vận động quốc gia Mỹ Đình chính là nơi diễn ra concert Born Pink. Dự kiến, ngày 7-7, vé concert Born Pink tại Hà Nội sẽ được mở bán.

Trưa 26-6, poster về sự kiện đồng loạt xuất hiện trên website chính thức Blackpinkofficial cũng như các tài khoản tick xanh của BLACKPINK trên Facebook, Instagram và Twitter. 

Thông tin này ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của fan Việt. Bên cạnh sự vui mừng háo hức, nhiều fan có í ới rủ nhau cách săn vé. 

BLACKPINK thông báo sẽ đến Việt Nam - Ảnh 3.

Nhóm nhạc BLACKPINK từ trái sang Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé (Ảnh: YG)

Tour thế giới Born Pink là tour diễn của nhóm nhạc BLACKPINK diễn ra từ tháng 10/2022 và dự kiến kết thúc tại Úc vào mùa hè 2023 nhằm quảng bá cho album cùng tên. Tour lưu diễn kéo dài từ Mỹ qua nhiều thành phố ở các châu lục.

Từ trước đến nay đã có rất nhiều nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam trình diễn. Tuy nhiên, sự kiện BLACKPINK, một trong những nhóm nhạc nữ "hot" nhất hiện nay của K-Pop đến Việt Nam chắc chắn sẽ là "tin vui" của fan K-Pop Việt trong mùa hè này. 

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất hiện nay. Nhóm nhạc Hàn Quốc gồm có 4 thành viên tài năng, cá tính và xin đẹp Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: