Bò bít tết ngon chuẩn nhà hàng

Thứ ba, 05/06/2018 20:19 (GMT+7)

Không cần phải ra nhà hàng, chỉ vài bước đơn giản bạn có thể thưởng thức món bò bít tết ngay tại nhà.

Nguyên liệu:

- 400g thịt bò

- Muối

- Dầu oliu

- Bơ

- Lá hương thảo tươi

- Hành, tỏi, hạt tiêu

Vào bếp:

B1: Ướp chút muối và tiêu đều 2 mặt của miếng thịt trước 15 phút.

B2: Làm nóng chảo, láng chút dầu oliu và cho thịt bò vào áp chảo nhanh mỗi mặt 2-3 phút (tùy khẩu vị thích thịt chín hay tái). Trong quá trình áp chảo, bạn nhớ không di chuyển miếng thịt. Thịt xém một mặt thì lật mặt kia áp chảo tiếp.

B3: Thả một mẩu bơ, lá hương thảo, tỏi vào chảo, múc bơ rưới lên miếng thịt để bơ thấm vào thịt. Bạn có thể cho một ít hành lá nếu thích.

Bạn gắp thịt ra đĩa và thưởng thức với những món ăn kèm như khoai tây, cà chua, bánh mì chấm với tương ướt hoặc sốp cà chua…

TRÀ MY thực hiện

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: