Boyband Gen Z New Hope Club sẽ làm showcase tại Việt Nam vào tháng 8

Thứ sáu, 05/08/2022 10:53 (GMT+7)

Sau hơn 2 năm “đóng cửa” mọi hoạt động âm nhạc quốc tế, fan Việt sẽ sắp có cơ hội tận hưởng cảm giác “đi concert” cùng một trong những ban nhạc Gen Z được yêu thích nhất hiện nay!

Nhóm nhạc Anh Quốc New Hope Club sẽ tổ chức showcase tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/08 sắp tới. Như vậy, New Hope Club sẽ là Nghệ sĩ US-UK đầu tiên thực hiện tour quảng bá album tại Việt Nam. Showcase lần này nằm trong lịch trình Promo Tour vòng quanh Châu Á của 3 ‘hoàng tử Anh Quốc’, kéo dài từ tháng 7 đến hết tháng 9.

Trong thời gian lưu diễn, New Hope Club sẽ liên tiếp tung single mới mỗi tháng để hâm nóng cho album của nhóm sẽ phát hành vào đầu năm 2023. Hai single mở đường ‘Girl Who Does Both’ và ‘Getting Better’ với rất nhiều sự “đẹp trai lãng tử” cũng vừa được ra mắt vào tháng trước. Các ca khúc mới dự cũng sẽ được nhóm mang lên sân khấu showcase tới đây.

Và điều đặc biệt nhất, showcase của New Hope Club sẽ không bán vé. Fan hâm mộ có thể săn vé để gặp New Hope Club ngay từ bây giờ tại đường link: https://live.umusic.com/nhc-showcase-vietnam hoặc trên fanpage Universal Music Vietnam.

New Hope Club là ban nhạc gồm 3 thành viên Gen Z: Reece Bibby (1998), Blake Richardson (1999) và George Smith (1999). Tất cả thành viên đều đảm nhận cả vị trí vocal và guitar bass. Album đầu tay cùng tên của nhóm từng xuất sắc lọt vào Top 5 UK debut album của năm 2020.

Cùng năm đó, bản hit ‘Know Me Too Well’ (hiện đã vượt mốc 100 triệu stream trên các nền tảng nghe nhạc) bất ngờ nổi lên đưa New Hope Club trở nên nổi tiếng toàn cầu, đặc biệt tại Hàn Quốc. Fan thế giới cũng từng “bấn loạn” khi thành viên V(BTS) và Blake (New Hope Club) rủ rê nhau làm một màn kết hợp trong thời gian tới.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên