Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Cách chế biến món đậu hũ chiên giòn - Clip: VIẾT THỊNH
Mời bạn vào bếp làm món đậu hũ chiên giòn cho buổi trưa ngon miệng nhé!
• 3 miếng đậu hũ
• 10ml nước mắm
• 20ml nước lọc
• 30g đường
• Hành phi, tỏi phi (nếu thích)
• Cơm trắng.
Cắt đậu hũ thành lát vừa ăn, sau đó chiên ngập với dầu cho giòn đều các mặt.
Pha xốt nước mắm ngọt với 10ml nước mắm, 20ml nước lọc và 30g đường trắng, khuấy đều rồi đổ hỗn hợp vào chảo với lửa vừa.
Sau khi xốt mắm ngọt sên lại, cho đậu hũ chiên giòn vào đảo đều và thưởng thức.
Tuyệt chiêu cho bạn: Bạn có thể thêm một ít hành phi hoặc tỏi phi để tăng hương vị cho món ăn. Món này ăn kèm với cơm nhé.
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toánVui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập mã xác nhận.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập Tên của bạn.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.
Xác nhận mật khẩu không khớp.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XVui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận