Chiếc nón lá được Rosé BLACKPINK mang về Hàn Quốc

avatar NGUYÊN THẢO

Thứ tư, 02/08/2023 12:11 (GMT+7)

Nhờ hiểu sở thích idol, một nhóm bạn đi xem concert của BLACKPINK đã được Rosé bước tới nhận chiếc nón lá do nhóm tự vẽ. Sau đó, Rosé đã mang nón về Hàn Quốc

Nhóm bạn admin fanpage For my Chaeng (cộng đồng fan của thành viên Rosé nhóm nhạc BLACKPINK) xúc động chia sẻ về khoảnh khắc được Rosé bước tới nhận chiếc nón lá do nhóm vẽ tặng. Bạn cho rằng mình là người "may mắn nhất".

"Chuyện đi concert tôi bỗng nhiên trở thành người may mắn nhất lúc nào không hay.

Chuyện là muốn tặng nón từ lâu rồi nên admin nhờ bạn thân vẽ Hank - chú chó của Rosie - (tên thân mật fan gọi Rosé) lên nón.

Vừa vào tôi đã giơ nón lên vẫy cho Rosie thấy Hank. Em cứ đi ra sân khấu phụ là bắt đầu vẫy hết tốc lực. Mấy lần Rosie thấy nón đều cười, nhưng mà đang diễn nên Rosie cứ tiếp tục nhảy thui.

Cuối cùng tới encore, Rosie bước tới sân khấu phụ là admin biết thời tới rồi. Tôi vẫy cật lực rồi đưa cho chị Emily đằng trước để có thể đưa nón cho em. Và cuối cùng em lấy thật mọi người ạ, em lấy thật!"

Chiếc nón vẽ tay do Kỳ Anh, một thành viên trong nhóm vẽ. Bạn hoàn thành trong một ngày. Admin fanpage For my Chaeng chia sẻ, vì đã nghiên cứu kỹ và biết Rosé rất thích những món quà của fan liên quan đến chú chó cưng Hank của cô, vì vậy nhóm quyết định tặng chiếc nón này.

Chiếc nón lá hình Hank, món quà được Rosé đến tận nơi nhận trong show diễn của BLACKPINK tại Việt Nam Ảnh: NVCC

Chiếc nón lá hình Hank, món quà được Rosé đến tận nơi nhận trong show diễn của BLACKPINK tại Việt Nam Ảnh: fanpage For my Chaeng

Chiếc nón lá duy nhất được Rosé Blackpink tự tay mang về Hàn Quốc sau Born Pink - Ảnh 2.

Chiếc nón được cô bạn Kỳ Anh vẽ từ đầu tháng 7. Ảnh: NVCC

Điều làm các bạn thích thú là Rosé đã đích thân mang chiếc nón lá về Hàn Quốc và đội cho Hank, chú chó cưng của mình.

Chiếc nón lá duy nhất được Rosé Blackpink tự tay mang về Hàn Quốc sau Born Pink - Ảnh 3.

Rosé mang chiếc nón lá về Hàn Quốc và đội cho Hank, chú chó cưng của mình. Ảnh: NVCC

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: