Chiến dịch #LearnOnTikTok tiếp nối hành trình lan toả kiến thức đến cộng đồng

Thứ sáu, 16/09/2022 20:09 (GMT+7)

Bước sang năm thứ 3, chiến dịch #LearnOnTikTok tiếp tục được triển khai với chủ đề “Vũ trụ kiến thức” nhằm mang đến một kho tàng kiến thức đa dạng

Tổng kết 2 năm, chiến dịch #LearnOnTikTok đạt cột mốc hơn 9,4 triệu video và 329 tỷ lượt xem, gấp 31 lần so với năm đầu tiên. Đóng góp rất lớn vào sự thành công của chiến dịch là các Hashtag ở từng mảng nội dung về giáo dục. Trong năm vừa qua, TikTok tiếp tục mở rộng nội dung với các Hashtag chính và mang về những con số ấn tượng.

Buổi gặp gỡ của các nhà sáng tạo nội dung

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, TikTok đã đánh dấu việc trở thành nơi lưu giữ các kỷ niệm học đường của nhóm người dùng là học sinh, sinh viên thông qua 2 hashtag chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa tốt nghiệp và những điều thú vị ở môi trường đại học - #MuaTotNghiep (đạt 894 nghìn video và hơn 5,9 tỷ lượt xem) và #DaiHocCoGiVui (đạt 187 nghìn video với 2,7 tỷ lượt xem). Đặc biệt, TikTok đã triển khai #TuSachTikTok thu hút 127 nghìn video và 422 triệu lượt xem.

Nhà sáng tạo nội dung Nam Trần

“Vũ trụ kiến thức” của #LearnOnTikTok được mở rộng đến hàng triệu người dùng nhờ sự đóng góp của hơn 1000 nhà sáng tạo nội dung có sức ảnh hưởng lớn trong nhóm cộng đồng chuyên biệt. Họ đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, mang đến thông tin đa dạng và đáng tin cậy.

Nhà sáng tạo nội dung Nhã Dinh.

Các gương mặt nhà sáng tạo nổi bật phải kể đến: Cao Cường Vũ - nhà sáng tạo nội dung mảng vũ trụ, khoa học và review đồ dùng hữu dụng; Duy Thẩm -mảng công nghệ; Huỳnh Duy Khương - chuyên gia tư vấn, chia sẻ kỹ năng làm việc, ứng xử và lãnh đạo; Nam Vlog -được biết đến qua các video chia sẻ công thức nấu ăn hấp dẫn…

Nhà sáng tạo nội dung Kiều Loan

Từ ngày 05/09 đến hết ngày 18/09/2022, TikTok sẽ tổ chức cuộc thi dành cho người dùng đã đồng hành cùng #LearnOnTikTok trong hai năm qua. Cụ thể người dùng sẽ tiếp tục sáng tạo video chia sẻ kiến thức của mình và bắt đầu bằng thông điệp "Một điều mà 2 năm qua chưa ai nói cho bạn biết…".

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: