'Chợ phiên chill phết' - mức giá 'tiểu học' thu hút bạn trẻ

Thứ sáu, 08/12/2023 21:58 (GMT+7)

Những gian hàng ở 'Chợ phiên chill phết' có sản phẩm đa dạng, giá thành thấp và những ý tưởng sáng tạo để thu hút bạn trẻ tới mua sắm.

Chợ phiên chill phết là mô hình quán cà phê kết hợp các gian hàng thủ công. Đây là điểm hẹn dành cho teen có niềm đam mê với đồ handmade, phụ kiện, đồ trang trí...

'Chợ phiên chill phết' - mức giá 'tiểu học' thu hút bạn trẻ- Ảnh 1.

Phiên chợ được trang trí vô cùng tỉ mỉ - Ảnh: NVCC

"Mỗi tháng tụi mình đều có những concept khác nhau. Ví dụ: phiên chợ tháng 11 là phiên chợ sắm đồ thoát ế. Phiên chợ tháng 12 phiên là chợ giá tiểu học và phiên chợ Noel. 

Tùy vào từng tháng sẽ tổ chức họp chợ một đến hai lần" - ban tổ chức chợ phiên cho biết..

Một gian hàng thu hút nhiều sự chú ý của các bạn trẻ chính là 'buffet gấu'. Chỉ với 79.000 đồng và trong vòng 20 giây, bạn có thể sử dụng cây và dây thừng để gắp bao nhiêu chú thú bông tuỳ khả năng của bạn.  

Những chú thú nhồi bông dễ thương, đủ màu sắc thu hút nhiều teen ghé tới trổ tài gắp thú hoặc vợt thú, hò hét rất vui nhộn.

'Chợ phiên chill phết' - mức giá 'tiểu học' thu hút bạn trẻ- Ảnh 3.

Gấu bông là mặt hàng teen nào cũng muốn mang về - Ảnh: NVCC

Nói về ý tưởng 'buffet gấu', Giang - một đại diện của Ban tổ chức Chợ phiên chill phết chia sẻ: "Mình nhận thấy các bạn khá thích trò chơi gắp thú. Và mô hình buffet lại phổ biến nhiều ở các quán ăn. Vì thế nên chúng mình đã nảy ra ý tưởng đưa mô hình buffet vào trò chơi gắp thú. Điều này sẽ giúp cho các bạn học sinh tiết kiệm chi phí hơn vì đa số các bạn khi tham gia đều có gấu để mang về."

Ngoài ra, trao đổi quần áo, vật dụng đã qua sử dụng cũng là những gian hàng được teen quan tâm. Những gian hàng này không bán, chỉ nhận trao, đổi đồ, nhằm mục đích tái sử dụng nên khiến giới trẻ thích thú.  

'Chợ phiên chill phết' - mức giá 'tiểu học' thu hút bạn trẻ- Ảnh 5.

Một gian hàng các sản phẩm len đan móc - Ảnh: NVCC

'Chợ phiên chill phết' - mức giá 'tiểu học' thu hút bạn trẻ- Ảnh 6.

Chợ phiên có không gian nhỏ nhưng các mặt hàng vẫn phong phú và trúng mối quan tâm của giới trẻ - Ảnh: NVCC

Khi đến check-in tại chợ phiên này, bạn cũng có cơ hội nhận thêm những món quà dễ thương. Đây là một điểm hẹn để bạn cùng bạn bè có thể ghé thăm vào dịp cuối tuần để trải nghiệm 'buffet gấu' và chill một chút nhé.  

Phiên chợ sẽ diễn ra vào ngày 8 - 9 - 10 tháng 12

Từ 9h30 đến 21h tại 4AB Võ Thị Sáu, quận 1

và 153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: