Chu đáo như THPT Lê Quý Đôn: Lên list đồ dùng cực chi tiết trước khi vào năm học mới

avatar NGUYÊN THẢO

Thứ sáu, 04/08/2023 19:14 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho năm học mới, CLB truyền thông trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3) đã giới thiệu list đồ dùng học tập cần chuẩn bị cho teen lớp 10 cực kỳ chi tiết.

Thay vì trình bày bằng chữ một cách khô khan, CLB truyền thông Lê Quý Đôn đã giới thiệu đồ dùng cho năm học mới bằng ảnh minh họa cực kì chi tiết.

Mọi món đồ dùng dù nhỏ hay lớn đều được các bạn dặn dò cẩn thận để teen 2k8 mới vào trường không bị bỡ ngỡ.

Chu đáo như THPT Lê Quý Đôn: Lên list đồ dùng cực chi tiết trước khi vào năm học mới - Ảnh 1.

LQDer dặn dò teen 2k8 chuẩn bị một chiếc cặp màu đen vừa đủ, không được mang ba lô bằng ảnh minh họa. Ảnh: CLB Truyền Thông THPT Lê Quý Đôn.

Chu đáo như THPT Lê Quý Đôn: Lên list đồ dùng cực chi tiết trước khi vào năm học mới - Ảnh 2.

"Lê Quý Đôn là ngôi trường học bán trú. Đồng thời, ở mỗi lớp học đều được trang bị điều hoà. Vậy nên gấu bông và mền là những thứ không thể thiếu để thêm thoải mái trong giờ nghỉ trưa". Ảnh: CLB Truyền Thông THPT Lê Quý Đôn.

Admin trang fanpage CLB truyền thông Lê Quý Đôn chia sẻ: "Ý tưởng để chúng mình thực hiện bộ ảnh là khi tụi mình đọc những câu hỏi trên confessions của các em khối 10 về những điều cần chuẩn bị cho năm học mới. Bên cạnh đó, ý tưởng cũng xuất phát từ chính những thắc mắc của chúng mình những ngày đầu nhập học cấp 3. Chúng mình tò mò không biết nên  chuẩn bị dụng cụ học tập, thiết bị nào".

Không chỉ là câu chuyện về đồng phục, cặp, gấu bông, các bạn còn chu đáo dặn đến những món nhỏ nhất như bút lông, máy tính...

Chu đáo như THPT Lê Quý Đôn: Lên list đồ dùng cực chi tiết trước khi vào năm học mới - Ảnh 3.

"Ở Lê Quý Đôn các bạn sẽ học bằng bảng trắng. Vậy nên để tránh phải “tranh đấu” với bạn cùng lớp mỗi khi lên bảng thì mỗi bạn hãy chuẩn bị một cây bút lông cho riêng mình" - Lời dặn dò dễ thương của page. Ảnh: CLB Truyền thông THPT Lê Quý Đôn.

Bên cạnh đó là những gợi ý về laptop, máy tính bảng, giày, bình nước cá nhân... Teen trường nhấn mạnh rằng bạn nên tập cách sử dụng phần mềm Canva để có thể tham gia các dự án, hoạt động ở lớp.

Chu đáo như THPT Lê Quý Đôn: Lên list đồ dùng cực chi tiết trước khi vào năm học mới - Ảnh 4.

Bên cạnh đó là những gợi ý về laptop, máy tính bảng, giày, bình nước cá nhân... Teen trường nhấn mạnh rằng bạn nên tập cách sử dụng phần mềm Canva để có thể tham gia các dự án, hoạt động ở lớp. Ảnh: CLB Truyền thông THPT Lê Quý Đôn.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: