Chương trình “Be Confident, Be You” lan tỏa thông điệp tích cực về cộng đồng LGBT

Thứ ba, 29/03/2022 20:58 (GMT+7)

Với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực về cộng đồng LGBT cho các bạn trẻ, Lý Hồng Lâm - sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã cùng các bạn sinh viên tổ chức Chương trình “Be Confident, Be You”.

“Be Confident, Be You” là chương trình nhằm mục đích lan tỏa những thông điệp tích cực về cộng đồng LGBT, đặc biệt là những người chuyển giới. Đồng thời, thể hiện văn hóa "Tôn trọng sự khác biệt" của sinh viên Đại Học Hoa Sen.

Chương trình diễn ra ngày 29/3 với sự góp mặt Miss International Queen Vietnam 2020 Phùng Trương Trân Đài; Top 8 Miss International Queen Vietnam 2020 - Vũ Thu Phương và Nhà Thiết Kế Thời Trang - Adrian Anh Tuấn.

Trân Đài và các bạn trẻ góp mặt tại sự kiện

Xã hội đang ngày càng có nhiều cái nhìn tích cực hơn về vấn đề giới tính thứ 3, song vẫn còn đó nhiều phụ huynh khắt khe với LGBT, còn nhiều bạn trẻ phải sống trong vỏ bọc của chính bản thân mình vì những ánh nhìn của xã hội. Góp mặt tại Talkshow “Be Confident Be You”, 3 khách mời với 3 cuộc đời khác nhau đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị. Dù giới tính là gì, họ cũng đã thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Những thông điệp tích cực từ khách mời góp phần giúp các bạn trẻ ngày càng tự tin, vững vàng hơn khi theo đuổi ước mơ và chạm đến thành công.

Lý Hồng Lâm, sinh viên ngành Quản trị công nghệ Truyền thông, Trưởng Ban tổ chức chương trình, cho biết: “Mục đích của Lâm khi thực hiện chương trình này là giúp các bạn có góc nhìn tích cực, cởi mở hơn về cộng đồng LGBT, đặc biệt là những người chuyển giới. Lâm hy vọng chương trình là chỉ một lần nhưng giá trị, thông điệp của chương trình sẽ là mãi mãi. Không chỉ ở môi trường học đường mà còn lan rộng ra xã hội, giúp tất cả mọi người, tất cả các giới đều có quyền bình đẳng như nhau”.

Các khách mời tại sự kiện “Be Confident, Be You”

Trước đó, Lý Hồng Lâm và các bạn sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen cũng thực hiện nhiều dự án về cộng đồng như: Talkshow “Say it as you think” cùng người mẫu Bùi Linh Chi, “Stop I’m I Child” cùng hoa hậu Khánh Vân… Đây đều là những hoạt động do các bạn sinh viên tự lên ý tưởng và thực hiện, thể hiện sự năng động, sáng tạo và tinh thần cộng đồng của các sinh viên HSU.

YẾN NHƯ
Ảnh: BTC
(theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên