Cô đi mà lấy chồng tôi tăng kịch tính, chuẩn bị đi đến hồi kết

Thứ ba, 13/02/2024 08:17 (GMT+7)

Bộ phim Cô đi mà lấy chồng tôi đi đến những tập cuối. Những mâu thuẫn giữa nữ chính Ji Won (Park Min Young) và phe phản diện ngày càng dâng cao.

Trong các tập vừa qua của Cô đi mà lấy chồng tôi, Ji Won (Park Min Young) liên tục đối mặt với những cản trở mới: mẹ ruột đã bỏ rơi mình, hôn phu cũ của Ji Hyeok. Ở tập 13 vừa ra mắt, Ji Won cận kề với nguy hiểm khi bị xe tải lao vào trực diện. Tuy nhiên, Ji Hyeok đã đỡ cho cô và bị thương nặng.

Cô đi mà lấy chồng tôi tăng kịch tính, chuẩn bị đi đến hồi kết- Ảnh 1.

Ji Hyeok dùng thân mình bảo vệ Ji Won - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa Ji Won và người bạn phản bội Soo Min càng thêm căng thẳng. Soo Min toan tính kế hoạch chiếm lấy tài sản của Ji Won. Đồng thời, cô nàng còn thú nhận lý do căm ghét người bạn của mình.

Đặc biệt, càng về sau, diễn xuất của Song Ha Yoon trong vai Soo Min càng ấn tượng. Nữ diễn viên khiến người xem "ức chế" với những biểu cảm ngang ngạnh, giả vờ ngây thơ.

Cô đi mà lấy chồng tôi tăng kịch tính, chuẩn bị đi đến hồi kết- Ảnh 3.

Song Ha Yoon khẳng định được khả năng diễn xuất với vai Soo Min - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Cô đi mà lấy chồng tôi hiện vẫn nhận được sự quan tâm lớn. Rating phim liên tục tăng, chạm mốc 10.5% ở tập 12. Sự xuất hiện của BoA trong vai phản diện mới càng làm tăng độ hot cho bộ phim.

Cô đi mà lấy chồng tôi tăng kịch tính, chuẩn bị đi đến hồi kết- Ảnh 4.

Nhân vật Yura do BoA thủ vai đem lại nhiều tình huống căng thẳng trong phim - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Trong preview tập 14, Ji Won phát hiện ra chiêu trò của người chồng cũ để gạt tiền mình. Cô lên kế hoạch trả đũa. Đặc biệt, cô còn cùng bàn tính với Ji Hyeok về kế hoạch chứ không âm thầm thực hiện như trong bản truyện. Như vậy, phim đã có những thay đổi để tăng thêm độ gây cấn.

Cô đi mà lấy chồng tôi sẽ lên sóng tập cuối vào ngày 20-2. Khán giả đang mong đợi cái kết mãn nhãn như trong bộ truyện nguyên tác.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: