Công bố clip chiến thắng tuần 5 cuộc thi 1 phút tỏa sáng

avatar MTO

Thứ tư, 20/09/2023 15:54 (GMT+7)

Clip hòa tấu nhạc cụ dân tộc Hào khí Việt Nam đã vượt qua nhiều ứng viên tiềm năng khác để giành giải nhất tuần 5 cuộc thi 1 phút tỏa sáng.

Trong tuần 5, cuộc thi 1 phút tỏa sáng đã nhận được nhiều clip dự thi có nội dung hấp dẫn của bạn đọc khắp nơi. Nhiều clip thu hút sự quan tâm đông đảo của độc giả Mực Tím (thể hiện qua lượt tim, like).

Trong đó, clip hòa tấu nhạc cụ dân tộc mang tên Hào khí Việt Nam do bạn Đỗ Quang Hậu (sinh viên năm 2 Trường đại học Công nghệ TP.HCM) cùng nhóm bạn thực hiện đã xuất sắc giành giải nhất tuần.

1 phút tỏa sáng - Hòa tấu nhạc cụ dân tộc Hào khí VN

Hậu cho biết, mình là người có niềm đam mê nhạc cụ dân tộc, đặc biệt là sáo trúc. Niềm đam mê đó đã kết nối bạn với nhiều người, đồng thời giúp bạn gặt hái một số giải thưởng nho nhỏ.

Tham gia cuộc thi 1 phút tỏa sáng, Hậu rủ rê bạn bè cùng nhau thực hiện video clip hòa tấu nhạc cụ dân tộc ca khúc Hào khí Việt Nam, một sáng tác của Holy Thắng.

Xin chúc mừng Đỗ Quang Hậu cùng các bạn!

Như vậy, cuộc thi 1 phút tỏa sáng đã khép lại vòng thi tuần. 5 chủ nhân chiến thắng đã giải tuần đã được công bố. Đây cũng sẽ là những thí sinh giành vé trực tiếp vào vòng xét chọn giải thưởng chung cuộc, bên cạnh clip được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo.

Danh sách tất cả các clip vào vòng xét chọn sẽ sớm được công bố trên chuyên trang Mực Tím trong thời gian tới. Mời bạn đọc đón theo dõi!

Giải thưởng cuộc thi 1 phút tỏa sáng:

+ Giải tuần (trong 5 tuần)

- 01 giải Tỏa sáng, trị giá 1.000.000đ

Điều kiện: video có tổng lượt thích và thả tim trên trang muctim.tuoitre.vn nhiều nhất.

+ Giải chung cuộc: 3 giải

- 01 giải nhất trị giá 10.000.000 đ

- 01 giải nhì trị giá 3.000.000 đ

- 01 giải ba trị giá 2.000.000 đ

Điều kiện: video đạt giải được Ban giám khảo đánh giá cao nhất về chất lượng nội dung và có lượt thích và thả tim nhiều nhất trên trang muctim.tuoitre.vn.

Giải thưởng tuần sẽ được trao cùng giải thưởng chung cuộc trong buổi tổng kết cuộc thi.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: