Công Dương bất ngờ 'đụng độ' Gin Tuấn Kiệt, Thái Ngân tại Anh trai say hi

Thứ ba, 09/07/2024 17:17 (GMT+7)

Ngoài phim điện ảnh Mùa hè đẹp nhất, Công Dương cũng gây chú ý khi tham gia chương trình Anh trai say hi.

Công Dương bất ngờ 'đụng độ' Gin Tuấn Kiệt, Thái Ngân tại Anh trai say hi- Ảnh 1.

Công Dương sở hữu visual chuẩn "anh trai nhà bên"- Ảnh: NVCC

Mối duyên cùng Mùa hè đẹp nhất

@Đảm nhận vai chính trong Mùa hè đẹp nhất, Công Dương đến với dự án này như thế nào?

Dương cùng đạo diễn Vũ Khắc Tuận đã từng hợp tác trong nhiều dự án trước đó nên có sự tin tưởng nhau.

Hơn nữa, khi đọc kịch bản miêu tả nhân vật Nghĩa, Dương rất bất ngờ bởi nhân vật có nét tính cách của mình hồi xưa. Dương có hơi nóng tính, bốc đồng, giờ thì đỡ nhiều rồi.

Dương cũng như Nghĩa, từng bỏ ngoài tai lời khuyên của gia đình, một mình vào Sài Gòn học đại học. Dương cũng có một hội bạn thân 5 đứa lúc nào cũng như hình với bóng. Đặc biệt, Dương cũng từng có một cậu bạn thân đã qua đời. Với từng đó sự trùng hợp, Dương nghĩ mình và nhân vật Nghĩa có duyên.

Công Dương bất ngờ 'đụng độ' Gin Tuấn Kiệt, Thái Ngân tại Anh trai say hi- Ảnh 2.

Công Dương (bìa phải) cùng hội bạn thân trong phim Mùa hè đẹp nhất - Ảnh: NVCC

@ Đâu là cảnh quay ám ảnh bạn nhất?

Dương nghĩ cảnh khó nhất là cảnh Nghĩa xúc động mạnh khi biết bạn thân qua đời. Ngoài đời, Dương từng trải qua chuyện này nên khá ám ảnh. Thế nên, Dương đã chuẩn bị tâm lý rất kĩ.

Tuy nhiên, khi vào set quay, Dương khóc ngon lành, chỉ mất 10 phút để hoàn thành cảnh khó này. Bù lại, cảnh khó nhất lại là một cảnh rất dễ cùng Khánh Vân.

Đó là cảnh hai đứa tâm sự trên sân thượng của một tòa nhà. Cảnh này hai đứa thoại khá nhiều. Những câu thoại tình cảm nhưng không hiểu sao hai đứa nhìn nhau cười mãi không ngừng.

Công Dương bất ngờ 'đụng độ' Gin Tuấn Kiệt, Thái Ngân tại Anh trai say hi- Ảnh 4.

Cảnh quay dễ nhưng khó của Công Dương và Khánh Vân trong phim - Ảnh: NVCC

Công Dương hướng ngoại hơn nhờ Anh trai say hi

Được biết ngoài Mùa hè đẹp nhất, Công Dương cũng đang là thí sinh của chương trình truyền hình thực tế về ca hát Anh trai say hi. Vì sao lại có màn “đá chéo sân” này?

Thực tế, Dương từng là sinh viên khoa âm nhạc Trường Văn hóa Nghệ thuật. Thế nhưng, sau khi ra trường, Dương lại bén duyên đầu tiên và hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực diễn xuất.

Khi nhận lời tham gia chương trình Anh trai say hi, Dương muốn học hỏi thêm từ các anh trai - đa phần là các ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Nhờ các anh, Dương được đào sâu thêm cách làm nhạc, sáng tác một ca khúc như thế nào... Có lẽ tương lai gần, Dương sẽ sớm trở lại cùng niềm đam mê đầu tiên của mình.

Công Dương bất ngờ 'đụng độ' Gin Tuấn Kiệt, Thái Ngân tại Anh trai say hi- Ảnh 5.

Công Dương tham gia Anh trai say hi - Ảnh: NVCC

@Ở một show thực tế đòi hỏi phải hướng ngoại nhiều, còn Dương lại khá... hướng nội. Dương có nghĩ tính cách này dễ khiến bạn bị lu mờ?

Những ngày đầu, mọi người đều nhận xét Dương hiền quá (cười). Mà đúng thế thật! Trong nhiều khoảnh khắc, Dương thấy mình lạc lõng, không biết phải hòa vào mọi người thế nào.

Tuy nhiên, đó là những tập đầu thôi. Sau này, Dương được anh Đức Phúc, Negav, đặc biệt là Gin Tuấn Kiệt, Phạm Đình Thái Ngân kéo ra khỏi vỏ kén rồi.

Bật mí, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Đình Thái Ngân là bạn học cùng lớp của Dương tại trường nghệ thuật. Đó là hai người bạn thân đầu tiên của Dương khi vào Sài Gòn, cũng nằm trong nhóm bạn thân năm người mà Dương đã kể. Chỉ có điều, cả ba không biết sẽ “đụng độ” tại sân chơi này.

Công Dương bất ngờ 'đụng độ' Gin Tuấn Kiệt, Thái Ngân tại Anh trai say hi- Ảnh 6.

Công Dương đam mê ca hát trước khi lấn sân sang diễn xuất - Ảnh: NVCC

Được biết, có một quãng thời gian, Công Dương xuất hiện trong khá nhiều bộ phim Thái. Bạn đã tìm cơ hội cho mình thế nào?

Hồi học ở trường nghệ thuật, mỗi lần đi ngang khoa sân khấu, nhìn các bạn diễn, Dương bị thu hút. Và Dương đã âm thầm quan sát, học lỏm diễn xuất trong suốt 3 năm.

Công Dương bất ngờ 'đụng độ' Gin Tuấn Kiệt, Thái Ngân tại Anh trai say hi- Ảnh 7.

Nam diễn viên từng tham gia nhiều dự án phim của Thái Lan - Ảnh: NVCC

Sau khi ra trường, Dương có ngay cơ hội đóng sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé, xuất hiện trong vài tập. Sau đó, Dương quen biết Jun Vũ - thời điểm đó đang sống và làm việc ở Thái Lan. Khi nhà sản xuất bên Thái hỏi Jun có biết diễn viên Việt Nam nào biết tiếng Thái không, Jun giới thiệu Dương. Dương học tiếng Thái từ năm lớp 11 nên giao tiếp khá tốt. Sau đó, Dương tiếp tục góp mặt trong khoảng 4 bộ phim Thái nữa.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: