Công viên bờ sông Sài Gòn nhộn nhịp vào buổi tối

Thứ sáu, 29/12/2023 13:28 (GMT+7)

Từ khi đi vào hoạt động, công viên bờ sông Sài Gòn thu hút đông đảo người dân đến check in, trải nghiệm. Càng về khuya, lượng người đến đây càng đông.

Công viên bờ sông Sài Gòn hiện đã đi vào hoạt động hơn 1 tuần nay. Trong đó, vườn hoa hướng dương, sân sinh hoạt cộng đồng,... đã sẵn sàng phục vụ du khách. Công viên kéo dài từ cầu Ba Son (phạm vi bến tàu) đến đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm).

Vào buổi tối, công viên trở thành điểm giải trí yêu thích của nhiều người. Với không gian thoáng, nhiều người đến đây tản bộ, ngắm thành phố lên đèn phía bên kia bờ sông. Các gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Công viên bờ sông Sài Gòn nhộn nhịp vào buổi tối- Ảnh 1.

Các quán ăn bày biện bàn ghế để khách tham quan có thể sử dụng - Ảnh: THẢO NGỌC

Công viên bờ sông Sài Gòn nhộn nhịp vào buổi tối- Ảnh 2.

Một quán nước có view nhìn lên các tòa nhà cao tầng sáng rực đèn - Ảnh: THẢO NGỌC

Vừa hoàn thành kỳ thi cuối kỳ tại trường, bạn Phạm Quỳnh Anh (lớp 8A9, Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, quận 5) được mẹ dẫn đến công viên để vui chơi. Bạn ấn tượng nhất với quầy ẩm thực ở đây.

Quỳnh Anh cho biết: "Khi biết tin về công viên mới này, mình và mẹ đã đến để trải nghiệm thử. Mình thấy đồ ăn ở đây khá ngon và đa dạng"

Vườn hoa hướng dương chính là điểm nhấn của công viên này. Vào buổi tối, vườn hoa lại có vẻ đẹp khác với ban ngày. Thay vì chụp hình trong thời tiết nắng nóng, nhiều người đến đây vào buổi tối để tận hưởng sự mát mẻ.

Công viên bờ sông Sài Gòn nhộn nhịp vào buổi tối- Ảnh 3.

Vườn hoa hướng dương vào buổi tối vẫn rất thu hút khách tham quan đến chụp ảnh - Ảnh: THẢO NGỌC

Công viên bờ sông Sài Gòn nhộn nhịp vào buổi tối- Ảnh 4.

Một góc thành phố về đêm lung linh ánh đèn - Ảnh: THẢO NGỌC

Trong khuôn viên của công viên, khu vực các gian hàng trò chơi luôn đông đúc và náo nhiệt. Các trò chơi ném banh, gắp thú,... phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Công viên bờ sông Sài Gòn nhộn nhịp vào buổi tối- Ảnh 5.

Câu cá, tô tượng là hai trong số các trò chơi tại đây - Ảnh: THẢO NGỌC

Để phục vụ người dân, một bãi xe với sức chứa 40 ô tô và 1.200 xe máy được bố trí gần khu vực cầu Ba Son. Ghi nhận vào lúc 21h, lượng người đến công viên vẫn không có dấu hiệu giảm đi. Một hàng dài các xe máy nối đuôi nhau tại cổng bãi giữ xe để chờ đến lượt vào công viên.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: