Điểm danh hội bạn gái màn ảnh của nam thần Hứa Khải

Thứ ba, 09/07/2024 09:40 (GMT+7)

Trước khi hợp tác với Đàm Tùng Vận trong Em đẹp hơn cả ánh sao, Hứa Khải từng khiến khán giả mê đắm khi sánh vai cùng dàn chị đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ.

Điểm danh hội bạn gái màn ảnh của nam thần Hứa Khải- Ảnh 1.

Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đẹp đôi trong Em đẹp hơn cả ánh sao - Ảnh: FPT PLAY

Trở lại với vai tổng tài điển trai Hàn Đình trong phim Em đẹp hơn cả ánh sao, Hứa Khải tạo nên cơn sốt khắp các diễn đàn mê phim. Trong đó, phản ứng hóa học bùng nổ của anh và nữ chính Đàm Tùng Vận khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Hứa Khải được khen đẹp đôi khi đóng cặp cùng bạn diễn nữ. Cùng điểm lại hội bạn gái màn ảnh của Hứa Khải được mọt phim săn đón nhé.

Dương Tử trong Thừa hoan ký

Đầu năm 2024, Hứa Khải sánh vai cùng Dương Tử trong bộ phim hiện đại Thừa hoan ký. Đây là tác phẩm giúp cải thiện danh tiếng của nam diễn viên. Diễn xuất của anh được khán giả công nhận.

Điểm danh hội bạn gái màn ảnh của nam thần Hứa Khải- Ảnh 2.

Hứa Khải sánh vai bên cạnh Dương Tử trong Thừa hoan ký - Ảnh: FPT PLAY

Hứa Khải vào vai Diêu Chí Minh, người bên cạnh giúp đỡ Mạch Thừa Hoan (Dương Tử) khi cô liên tục gặp nhiều vướng mắc trong cuộc sống. Không chỉ giúp Thừa Hoan trong công việc, Chí Minh còn tinh tế quan tâm đến Thừa Hoan trong cuộc sống riêng tư.

Từ hai con người xa lạ, họ dần nảy sinh tình cảm. Diêu Chí Minh và Mạch Thừa Hoan cùng nằm tay nhau, vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Bạch Lộc trong Chiêu diêu và Trường quân đội liệt hỏa

Cả hai cùng chung công ty chủ quản Hoan Ngu Ảnh Thị. Hứa Khải và Bạch Lộc đã từng hợp tác trong hai dự án Chiêu diêu (2018)Trường quân đội liệt hỏa (2019). Thời điểm phát sóng, các tác phẩm này thu về hiệu quả  tốt.

Đây trở thành bước đệm giúp hai diễn viên trẻ được công chúng biết đến. Đến tận thời điểm hiện đại, hai bộ phim này vẫn là tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp diễn viên của Hứa Khải và Bạch Lộc.

Điểm danh hội bạn gái màn ảnh của nam thần Hứa Khải- Ảnh 3.
Điểm danh hội bạn gái màn ảnh của nam thần Hứa Khải- Ảnh 4.

Vì quá đẹp đôi, Hứa Khải và Bạch Lộc nhiều lần vướng tin đồn phim giả tình thật - Ảnh: IQIYI

Cũng bởi vì quá đẹp đôi trong phim, Hứa Khải và Bạch Lộc nhiều lần vướng tin đồn phim giả tình thật. Tuy hai diễn viên chưa từng lên tiếng về tin đồn này nhưng phản ứng hóa học bùng nổ trên màn ảnh đã giúp bộ đôi thu hút lượng lớn fan couple.

Ngôn Cẩn Ngôn trong Diên Hi công lược và Thượng thực

Có thể nói, vai diễn Phú Sát Phó Hằng là một trong những vai diễn đời trong sự nghiệp diễn xuất của Hứa Khải. Dù chỉ góp mặt với tư cách nam phụ trong Diên Hi công lược nhưng Hứa Khải đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Theo đó, khán giả vô cùng tiếc nuối cho mối tình chóng nở sớm tàn của Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn). Dù xuyên suốt bộ phim, hai nhân vật chưa từng bày tỏ tình cảm cho đối phương nhưng khán giả vẫn cảm nhận được tình yêu của hai người.

Điểm danh hội bạn gái màn ảnh của nam thần Hứa Khải- Ảnh 5.
Điểm danh hội bạn gái màn ảnh của nam thần Hứa Khải- Ảnh 6.

Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn cùng hợp tác trong 2 dự án cổ trang - Ảnh: YOUKU

Sau Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải tiếp tục tái hợp trong bộ phim Thượng thực. Dù tác phẩm này không gây được tiếng vang lớn nhưng người hâm mộ vô cùng mãn nguyện khi hai diễn viên có thể tiếp tục câu chuyện còn dang dở.

Năm 2024, sự nghiệp của Hứa Khải có bước tiến triển khi những tác phẩm của anh được công chúng đón nhận. Cùng chờ xem Hứa Khải và Đàm Tùng Vận tiếp tục vẽ nên chuyện tình đẹp như cổ tích trong Em đẹp hơn cả ánh sao nhé!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: