Đường đến vinh quang: những bí mật đáng yêu của nữ sinh Bến Tre

Thứ ba, 19/03/2024 08:17 (GMT+7)

Giành giải nhất tuần cuộc thi Đường đến vinh quang, nữ sinh Bến Tre Đào Minh Hương có những bí mật siêu đáng yêu.

Đường đến vinh quang: những bí mật đáng yêu của nữ sinh Bến Tre- Ảnh 1.

Nữ sinh Bến Tre Minh Hương giành chiến thắng Đường đến vinh quang- Ảnh: XUÂN UYÊN

Đôi tay khéo léo của nữ sinh Bến Tre

Không chỉ học giỏi, Đào Minh Hương (lớp 11A2, THPT Phan Thanh Giản, Bến Tre) cũng rất khéo léo. Dù chỉ mới học đan len một thời gian ngắn, cô bạn đã cho ra lò hơn 30 sản phẩm. Những sản phẩm này được bạn dùng để tặng bạn bè.

Minh Hương cho biết, sở thích này mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng sau những giờ học mệt mỏi. Hơn nữa, Hương có thể tự làm những món đồ yêu thích để gửi tặng những người yêu thương của mình.

Ngoài ra, cô bạn còn có sở thích đọc tiểu thuyết. Không chỉ khám phá nội tâm nhân vật, mà từ câu chuyện của nhân vật, Hương rút ra được nhiều bài học và quyết định cho cuộc sống.

Minh Hương cho biết tuy yêu thích làm đồ handmade nhưng tương lai bạn muốn chọn ngành Công nghệ thông tin để theo đuổi.

Đường đến vinh quang phiên bản cấp trường

Minh Hương chia sẻ, khi tham gia Đường đến vinh quang, bạn mang tâm lý đi thi để học hỏi nên không quá áp lực. Nhờ thế, bạn đã "thong thả" giành được 60 điểm ở vòng Xuất phát. Đến vòng Ra khơi, bạn vươn lên dẫn đầu vì có nhiều câu hỏi nằm trong tầm hiểu biết.

Tiếp theo, bạn cũng giải được từ khóa ở vòng Vượt sóng và thuận lợi vượt qua vòng Vinh quang để giành giải I chung cuộc với 220 điểm.

Nhờ thành tích của Minh Hương, cô hiệu trưởng của Trường THPT Phan Thanh Giản dự định tổ chức cuộc thi Đường đến vinh quang cấp trường để cử đại diện cho những mùa sau.

Minh Hương cho biết, sau cuộc thi, bạn nhận thấy mình còn thiếu kiến thức ở mảng âm nhạc. Bạn đã không trả lời được câu hỏi về hai bài hát nổi tiếng và quyết tâm cải thiện điểm yếu này. 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: