Đường sách TP.HCM khai mạc Hội sách xuyên Việt

avatar NGUYỄN TÚ

Thứ ba, 12/03/2024 17:39 (GMT+7)

Từ ngày 13 đến 17-3-2024, Hội sách xuyên Việt sẽ diễn ra tại Đường sách TP.HCM với hơn 16.000 tựa sách được trưng bày với giá ưu đãi.

Hội sách xuyên Việt sẽ mở cửa đón khách từ 8h đến 21h30 mỗi ngày, tại Đường sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, quận 1).

Với chủ đề Lan tỏa tri thức – Chia sẻ ước mơ, hội sách đầu năm thu hút 6 đơn vị xuất bản/phát hành gồm: Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị, Thái Hà Books, Saigon Books và Minh Long Books.

Đường sách TP.HCM khai mạc Hội sách xuyên Việt- Ảnh 1.

Hội sách xuyên Việt sẽ mở cửa từ 13 đến 17-3-2024 tại Đường sách TP.HCM - ẢNH: NGUYỄN TÚ.

Hội sách có hơn 16.000 tựa sách được trưng bày với giá ưu đãi. Khi đến đây, bạn sẽ tìm được nhiều đầu sách đa thể loại từ văn hóa, lịch sử, tâm lý đến sách cho thiếu nhi. Bên cạnh đó, Hội sách xuyên Việt còn có quầy sách đồng giá, sách bán theo túi.

Ngoài ra, hội sách còn có nhiều quà tặng cho khách tham quan như hình vẽ, móc khóa, sổ tay, túi vải…

Đường sách TP.HCM khai mạc Hội sách xuyên Việt- Ảnh 3.

Cùng góp sách tặng các bạn tỉnh Quảng Trị nhé! - ẢNH: BTC.

Dịp này, Hội sách xuyên Việt cũng tổ chức chương trình góp sách, chung tay xây dựng thư viện tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Tầng (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Trường có 40 lớp với gần 1.000 học sinh, đa phần là con em người dân tộc thiểu số. Nhiều năm qua, trường sử dụng phòng học làm thư viện. Hiện nay, thư viện trường đang được xây dựng, có diện tích 90m2, dự kiến hoàn thành tháng 4-2024.

Giao lưu cùng sinh viên tại Đường sách TP.HCM

Lúc 9h ngày 16-3-2024, tại Sân khấu A, Đường sách TP.HCM sẽ diễn ra chương trình giao lưu giới thiệu sách Dặm đường tôi đi - Hành trình từ BMW, Bosch đến VinFast của tác giả Võ Quang Huệ.

Tại chương trình, tác giả sẽ hé lộ nguồn cảm hứng, những khó khăn khi viết quyển sách. Được biết, tác giả sẽ gửi lợi nhuận từ quyển sách đến Quỹ hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đường sách TP.Thủ Đức cũng rộn rã với nhiều hoạt động

Từ đây đến ngày 17-3-2024, Đường sách TP.Thủ Đức có nhiều các hoạt động thú vị như chương trình Cà phê khởi nghiệp (diễn ra lúc 7h30 ngày 15-3), biểu diễn Nghệ thuật Cải lương Tuồng cổ (diễn ra lúc 18h30 ngày 16-3), chương trình Sách và Tuổi trẻ (lúc 8h ngày 17-3)…

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: