Em út đa tài Seohyun của SNSD là nữ thần may mắn của Na In Woo

Thứ sáu, 17/06/2022 21:03 (GMT+7)

Seohyun và Na In Woo đóng cặp trong phim “Người tình của Jinx” - kể về chuyện tình kì lạ giữa cô nàng may mắn và chàng trai xui xẻo.

Người Tình Của Jinx chuyển thể từ bộ webtoon (truyện tranh mạng) nổi tiếng cùng tên, thuộc thể loại hài, tình cảm, lãng mạn xen lẫn yếu tố giả tưởng. Phim kể về “nữ thần may mắn” Lee Seul Bi có khả năng nhìn thấy trước tương lai. Khả năng bí ẩn giúp cô nàng dự đoán trước được nhiều thứ nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều rắc rối, bị kẻ xấu lợi dụng.

Trong phim Seohyun vào vai cô nàng may mắn Lee Seul Bi, cô gái lạc quan, luôn muốn bước mình ra khỏi sự kiểm soát của số phận. Seul Bi và mẹ bị giam cầm trong ngôi nhà xa hoa của một gia đình tài phiệt nhằm giúp họ đạt được những mục đích cá nhân.

Trong khi đó, Na In Woo vào vai Gong Soo Kwang, chàng trai sinh ra đã xui xẻo và sống với tư tưởng chấp nhận số phận. Sự xuất hiện bất ngờ của Seul Bi đã hoàn toàn thay đổi nhận thức của Soo Kwang, cô trở thành ánh sáng duy nhất cứu rỗi cuộc đời đen đủi tầm thường của anh chàng.

Vai diễn Lee Seul Bi của Seohyun nhận được rất nhiều lời khen vì khá giống với hình tượng nguyên bản. Nữ diễn viên thể hiện trọn vẹn sức hút của nhân vật Seul Bi bằng một lối diễn xuất ổn định, biểu cảm đa sắc màu kết hợp cùng loạt cử chỉ tinh tế. Cách tạo kiểu tóc, trang điểm và các chi tiết trang phục của Seul Bi đều bám sát nguyên tác.

Người Tình Của Jinx không chỉ là bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần thứ 2 của đạo diễn Yun Sang Ho và Na In Woo mà còn là tác phẩm ghi dấu sự trở lại của đạo diễn Yun trong dòng phim hiện đại mới mẻ sau thời gian dài “chinh chiến” bên mảng phim cổ trang, giả sử.

Người Tình Của Jinx phát sóng song song với phụ đề/ thuyết minh trên ứng dụng VieON lúc 21h30 thứ Tư - Năm hàng tuần kể từ ngày 15.6.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: