Gen Z đua nhau bắt trend bức tường Leninn phiên bản lớp học

avatar QUỲNH PHƯƠNG

Thứ ba, 14/11/2023 20:27 (GMT+7)

Chỉ với vài mẫu phấn và tấm bảng, gen Z đã có thể bắt kịp trend “Bức tường Leninn” mà không cần phải check in tại phố Ấu Triệu (Hà Nội).

Gen Z đua nhau bắt trend bức tường Leninn phiên bản lớp học- Ảnh 1.

Hình vẽ Graffiti được học sinh lớp 10D8 - Trường THPT Đông Anh (Hà Nội) vẽ lại - Ảnh: Khánh Nguyễn

Không thể đến phố Ấu Triệu (Hà Nội) để chụp ảnh với "bức tường Leninn" đang hot, teen vẫn có thể có cách để bắt trend ngay tại lớp học. Và thế là, hàng loạt chiếc ảnh đơn giản nhưng chất đã được ra đời...

Lớp 10A9 Trường THPT Chuyên Cao Bá Quát (Hà Nội) là một trong những lớp sớm hưởng ứng trào lưu này. Minh Châu (thành viên của lớp) chia sẻ, lấy cảm hứng từ các video trên mạng xã hội, các thành viên trong lớp liền thực hiện ngay.

Gen Z đua nhau bắt trend bức tường Leninn phiên bản lớp học- Ảnh 2.

Các bạn học sinh lớp 10A9, Trường THPT Chuyên Cao Bá Quát (Hà Nội) - Ảnh: Minh Châu

Các bạn bất ngờ khi bộ ảnh được đăng trên nhóm Học sinh Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trường khác.

Minh Châu cho biết thêm trong quá trình chụp, các bạn phải lựa góc chụp, điều chỉnh ánh sáng và cách tạo dáng sao cho đúng với trend.

Không riêng gì các cô cậu học trò, trend tường Leninn trong lớp học cũng được các thầy cô hưởng ứng nhiệt tình. 

Như trong bộ ảnh của lớp 11A8 Trường THPT Kim Liên (Hà Nội) có sự xuất hiện của cô Hương Hà là giáo viên chủ nhiệm của lớp.

Gen Z đua nhau bắt trend bức tường Leninn phiên bản lớp học- Ảnh 3.

Khoảnh khắc "bắt trend" của cô Hương Hà và lớp 11A8, Trường THPT Kim Liên (Hà Nội) - Ảnh: Quách Minh Tiến

Bạn Quách Minh Tiến, thành viên lớp 11A8 cũng là người rủ rê các bạn thực hiện trend này, kể: "Cô Hương là người luôn tham gia vào các hoạt động do lớp tổ chức vì vậy để thuyết phục cô bắt trend cùng, mình đã không gặp khó khăn gì. Còn cô thì "bắt trend" rất nhanh, các bạn chỉ giải thích vài phút thì ngay sau đó cô đã bắt sóng được liền"

Gen Z đua nhau bắt trend bức tường Leninn phiên bản lớp học- Ảnh 4.

Học sinh lớp 10A2, Trường THPT Trung Giã bắt trend tường tại lớp - Ảnh: A Haii Vô Tri

Trào lưu này được đông bạn trẻ ở các trường nhiệt liệt hưởng ứng bởi vừa dễ thực hiện lại không tốn kinh phí. "May mắn là các thầy cô cũng rất hứng thú với trend chụp ảnh tại lớp siêu dễ thương này" bạn Tiến kể thêm.

Gen Z đua nhau bắt trend bức tường Leninn phiên bản lớp học- Ảnh 5.

Chiếc ảnh dễ thương của các thành viên lớp 12D7, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Ảnh: Ng Thanh Dương

Trào lưu chụp ảnh với “Bức tường Leninn” rộ lên thời gian gần đây. Bức tường nằm ở phố Ấu Triệu (Hà Nội) có hình vẽ Graffiiti. Được biết, hình vẽ Graffiiti có chữ "SW" hiện nay đã không còn. Tuy nhiên trào lưu chụp ảnh này vẫn đang được các gen Z ở nhiều trường học săn đón và hưởng ứng nhiệt tình.
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: