Giáo viên nước ngoài bắt trend chụp ảnh lớp đang hot

avatar DUY DƯƠNG

Thứ năm, 28/09/2023 16:23 (GMT+7)

Cư dân mạng thích thú khi thấy nhiều giáo viên nước ngoài cũng nhiệt tình bắt trend chụp ảnh lớp đang hot những ngày qua.

Trend chụp ảnh lớp siêu hot bắt nguồn từ video của teen trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Ngay sau đó, trend chụp ảnh lớp độc lạ này đã lan ra các trường, được các thầy cô hưởng ứng nhiệt tình.

Không chỉ giáo viên Việt, nhiều giáo viên nước ngoài cũng hào hứng với trend này. Như trong bộ ảnh của lớp 10C14 Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, huyện Hóc Môn có sự xuất hiện của thầy James - giáo viên môn tiếng Anh.

Lớp 10C14 Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, huyện Hóc Môn bắt trend chụp ảnh lớp siêu hot cùng thầy James - Ảnh: NVCC.

Bạn Huỳnh Minh Tài (thành viên lớp 10C14) kể, để thuyết phục thầy bắt trend, các bạn giải thích với thầy bằng tiếng Anh. Kết quả, chỉ sau 10 giây, thầy "bắt sóng" được liền.

Tài cũng cho biết, tuy chỉ học với thầy thời gian ngắn nhưng cả lớp rất ấn tượng bởi sự hoạt bát, năng động của thầy.

Để bắt trend cùng thầy Francois Maartens - giáo viên bộ môn tiếng Anh bản ngữ- lớp 10C01 Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, huyện Hóc Môn đã nhờ những bạn giỏi tiếng Anh trong lớp thuyết phục thầy. May mắn là thầy rất hứng thú với trend chụp ảnh lớp siêu dễ thương này.

Góc ảnh dễ thương của lớp 10C01, Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, huyện Hóc Môn cùng thầy Francois Maartens - Ảnh: NVCC.

Thấy anh chị khối 12 bắt trend chụp ảnh lớp, thế là lớp 10A2 Trường THPT Giồng Ông Tố, TP. Thủ Đức cũng "đu" theo. Chưa thấy lớp nào chụp ảnh cùng giáo viên nước ngoài, thế là teen 10A2 rủ ngay thầy Gordon (giáo viên tiếng Anh bản ngữ) tham gia cùng.

Bạn Phan Minh Khang (thành viên lớp 10A2) cho biết, trong quá trình chụp, thầy Gordon còn nhiệt tình chỉ lớp góc chụp đẹp, điều chỉnh ánh sáng. Sau đó, thầy đã rất bất ngờ khi thấy những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội nhận về lượng tương tác khủng.

Khoảnh khắc của thầy Gordon và lớp 10A2, Trường THPT Giồng Ông Tố, TP.Thủ Đức - Ảnh: NVCC.

Lớp bạn đã bắt "chiếc" trend siêu hot này chưa? Chia sẻ cùng Mực Tím nha,

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: