H'Hen Niê mang 'Hạt gạo chia đôi' đến quê nhà tại Đắk Lắk

Thứ năm, 07/03/2024 22:15 (GMT+7)

Sau chuyến công tác dài ngày tại Phần Lan, Hoa hậu H'Hen Niê đã trở về quê nhà Đắk Lắk để thực hiện các dự án thiện nguyện.

Hoa hậu H'Hen Niê đã xuất hiện tại quê nhà Đắk Lắk trong ngày 7-3 để đồng hành cùng chương trình Góp một bàn tay đưa Hạt gạo chia đôi về với cộng đồng người sống với HIV/AIDS ở đây .

Đồng hành cùng Hạt gạo chia đôi những năm qua, H’Hen Niê chủ động đóng góp với nhiều vai trò như ủng hộ gạo, hoá trang giao lưu cùng các em nhỏ, tặng quà Tết… để chia sẻ với cộng đồng người sống với HIV/AIDS.

H'Hen Niê mang 'Hạt gạo chia đôi' đến quê nhà tại Đắk Lắk- Ảnh 1.

H'Hen Niê đồng hành cùng chương trình Hạt gạo chia đôi tại Đắk Lắk - Ảnh: NVCC.

Tuy vừa trải qua chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài và vừa về đến Việt Nam nhưng nàng hậu vẫn hăng hái, đầy năng lượng cùng đoàn trao từng phần quà và nhiệt tình hướng dẫn mọi người tham gia hoạt động chơi lô tô may mắn.

H’Hen Niê chia sẻ: “Cám ơn Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk và Trung tâm kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ đoàn trong chương trình lần này. Hen hy vọng rằng những món quà nhỏ nhưng giá trị về tinh thần là rất lớn.

Mong mọi người sẽ luôn tuân thủ tốt, cố gắng uống thuốc để có thể sống khoẻ và tiếp tục với cuộc sống, công việc của mình. Cũng xin cảm ơn các y bác sĩ, cán bộ y tế đã chăm sóc cộng đồng người sống với HIV/AIDS”.

H'Hen Niê mang 'Hạt gạo chia đôi' đến quê nhà tại Đắk Lắk- Ảnh 2.
H'Hen Niê mang 'Hạt gạo chia đôi' đến quê nhà tại Đắk Lắk- Ảnh 3.

H'Hen Niê trao quà đến mọi người - Ảnh: NVCC.

Nói về các hoạt động vì cộng đồng trong năm 2024, H'Hen Niê cho biết cô sẽ tập trung các hoạt động hướng đến môi trường, động vật hoang dã. 

Sau 1 ha rừng tại vườn quốc gia Bến En vào cuối tháng 2 vừa qua, H’Hen Niê có kế hoạch triển khai thêm nhiều ha rừng nữa trong năm nay. Cô cũng sẽ xuất hiện trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, động vật hoang dã sẽ công bố trong thời gian tới.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: