Hoa hậu Tiểu Vy trao 100 triệu mua vaccine cho công nhân Bắc Giang

Thứ hai, 31/05/2021 16:15 (GMT+7)

Trưa nay, CLB "Suối mát từ tâm" của doanh nhân Phạm Kim Dung và các Hoa hậu, á hậu đã gửi tặng 100 triệu đồng cho dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo".

Bà Phạm Kim Dung cho biết qua theo dõi tình hình dịch COVID -19 bùng phát tại một số địa phương, khu công nghiệp ở phía Bắc, các Hoa hậu, Á hậu trong CLB rất xúc động khi thấy nhiều công nhân lao động ở một số doanh nghiệp phải ngừng việc do nhiễm COVID-19.

Câu lạc bộ Suốt mát từ tâm.

Khi biết đến Chương trình “Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo”, CLB đã quyết định ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình với mong muốn góp phần nhỏ mua những liều vaccine phòng dịch COVID - 19 cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội.

Thông qua chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy cũng kêu gọi mọi người chung tay và nâng cao các biện pháp phòng dịch, cô nói: "Vy cũng kêu gọi mọi người trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hãy bảo vệ sức khỏe của mình, "ai ở đâu thì hãy ở yên đó" để phòng dịch cho mọi người.

Tiểu Vy cũng cho biết, vì dịch COVID-19, cô ở lại TPHCM, không về quê, vì bản thân không chắc chắn được mình có an toàn hay không, nên cần tránh những rủi ro cho người khác. Nếu đi ra ngoài, việc cần thiết là phải sử dụng nước sát khuẩn, luôn luôn đeo khẩu trang. Vy tin với sự quyết tâm của người dân, nhà nước Việt Nam thì dịch COVID-19 sẽ được đẩy lùi".

Trước đó, dàn Hoa á hậu cũng đã chia sẻ sự quan tâm của mình đến tình hình dịch bệnh, đặc biệt là hướng về 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh đang chịu tác động nặng nề do covid 19 gây ra. Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ: “Những ngày qua mỗi lần đọc tin tức về Covid 19 mình lại vô cùng xót thương khi mỗi ngày nước ta phát hiện hàng chục, có khi hàng trăm ca nhiễm mới. Đặc biệt là ở ổ dịch Bắc Giang, Bắc Ninh phần đông là người lao động nghèo, những công nhân khó khăn.” Qua đó cô cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ dự án vaccine cho công nhân nghèo.

Bên cạnh đó, các nàng hậu, Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo cũng cùng nhau chia sẻ dự án ý nghĩa, cùng quyên góp cho dự án mua vaccine cho công nhân nghèo đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch covid.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: