Hoa thiên cốt doanh thu không tốt, Triệu Lệ Dĩnh kêu gọi ủng hộ

avatar TRÚC HIỀN

Thứ tư, 24/01/2024 21:22 (GMT+7)

Trước doanh thu không tốt của Hoa thiên cốt bản điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh - nữ chính của bản truyền hình - lên tiếng kêu gọi khán giả ủng hộ phim.

Hoa thiết cốt được làm lại từ bản phim truyền hình nổi tiếng do Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính. Sang bản điện ảnh, vai nữ chính được giao cho nữ diễn viên trẻ Trần Đô Linh.

Phim từng được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của bản truyền hình. Tuy nhiên, khi phim ra rạp, doanh thu lại vô cùng ảm đạm. Sau 1 tuần, phim vẫn chưa cán mốc 8 triệu nhân dân tệ (hơn 28 tỷ Việt Nam đồng).

Hoa thiên cốt doanh thu không tốt, Triệu Lệ Dĩnh kêu gọi ủng hộ- Ảnh 1.

Doanh thu Hoa thiên cốt bản điện ảnh ê chề. Ảnh: SINA

Tờ tin tức giải trí Sina cho biết kinh phí đầu tư của bản điện ảnh lên đến 90 triệu tệ (hơn 311 tỷ đồng). Điều này chứng tỏ phim còn một khoảng cách rất xa mới đủ khả năng hồi vốn.

Lý giải nguyên nhân thất bại của Hoa thiên cốt bản điện ảnh, trang phân tích dữ liệu Datawin nhận xét: "Dàn diễn viên non trẻ Trần Đô Linh, Lý Trình Bân, Mao Tử Tuấn,... chưa đủ sức gây sốt phòng vé".

Bên cạnh đó, cái bóng quá lớn của bản truyền hình do Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Nhan sắc của dàn diễn viên bản điện ảnh khi đặt cạnh lớp đàn anh đàn chị cũng bị cho là kém sắc"

Hoa thiên cốt doanh thu không tốt, Triệu Lệ Dĩnh kêu gọi ủng hộ- Ảnh 4.

Thành công của bản truyền hình để lại cái bóng quá lớn - Ảnh: SINA

Ngay khi ra mắt, bản điện ảnh đã nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất, nhan sắc của dàn diễn viên chính. Ngay cả hiệu ứng và kỹ xảo của phim cũng bị phàn nàn là nghèo nàn, không theo kịp kỹ xảo của phim điện ảnh hiện nay. Trước tình hình đó, đạo diễn Trương Siêu Lý, người chỉ đạo chính của bộ phim đã đứng ra nhận toàn bộ trách nhiệm.

Đạo diễn vừa khóc vừa livestream xin lỗi dàn diễn viên và khán giả: "Tôi thấy vô cùng có lỗi lúc này. Xin lỗi nhà sản xuất vì đã phụ lòng anh. Xin lỗi đoàn làm phim. Tôi cảm thấy 4 năm vất vả sau cùng lại không được đền đáp".

Hoa thiên cốt doanh thu không tốt, Triệu Lệ Dĩnh kêu gọi ủng hộ- Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh có hành động ấm áp giúp đỡ đàn em. Ảnh: SINA

Ngau lúc này, Triệu Lệ Dĩnh đã có hành động vô cùng ấm áp. Nữ diễn viên ủng hộ phim điện ảnh Hoa thiên cốt trên trang cá nhân. Bên dưới phần bình luận, fan của nữ diễn viên cũng kêu gọi mọi người ủng hộ bộ phim.

Hành động ấm áp của Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều khen ngợi của cộng đồng mạng. Dù địa vị của nàng Tiểu Cốt hiện tại đã rất cao tại giới giải trí nhưng cô không hề kiểu cách mà luôn ủng hộ, nâng đỡ đàn em trong nghề.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: