Hoàng Thùy Linh chính thức xin lỗi khán giả sau buổi họp báo đầy “sóng gió”

avatar VŨ HUY

Thứ hai, 18/09/2023 10:42 (GMT+7)

Nhưng lại là xin lỗi khán giả chứ không phải là xin lỗi người bị Linh trả lời vòng vo, ẩn ý "dạy đời" khiến dư luận xôn xao những ngày vừa qua.

Sau hơn 10 ngày im lặng, sáng nay Hoàng Thùy Linh đã gửi lời xin lỗi đến khán giả. Lời xin lỗi có những đoạn: 

"Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Hoàng Thùy Linh chính thức xin lỗi khán giả sau buổi họp báo đầy “sóng gió” - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo - Ảnh: NVCC

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hy vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm. 

Hoàng Thùy Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp" 

Hoàng Thùy Linh chính thức xin lỗi khán giả sau buổi họp báo đầy “sóng gió” - Ảnh 3.

Chia sẻ của Hoàng Thùy Linh đăng cách đây ít phút - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Trước đó, vào ngày 6-9, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi họp báo công bố live concert của mình. 

Trước hai câu hỏi của một phóng viên về việc Hoàng Thùy Linh sẽ hát live thế nào và vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong show, nữ ca sĩ có vẻ lúng túng và “mời” phóng viên lên sân khấu. 

Thay vì trả lời trực tiếp vào ý chính, Hoàng Thùy Linh chia sẻ vòng vo, so sánh về chuyện mình biết đi với việc hát live.

Câu hỏi khác được Linh trả lời như thể đang dạy đời, chỉ trích người hỏi. Chính hành động được cho là “lên lớp” này, cô đã bị khán giả và cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên