Hội xuân 2 trong 1 của Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

Thứ tư, 07/02/2024 16:21 (GMT+7)

Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn (quận Gò Vấp, TP.HCM) vừa tổ chức hội xuân mừng Tết Giáp Thìn có chủ đề Tết là nhà - Xuân như ý.

Hội Xuân Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn diễn ra với nhiều hoạt động thú vị như ẩm thực, trò chơi, gian hàng... Không những vậy, đây còn là Ngày hội việc làm - Job Fair 2024 với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp.

TS. Hoàng Văn Phúc (hiệu trưởng Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn) chia sẻ: “Hội Xuân và đặc biệt là Ngày hội việc làm như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của trường trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển”.

Hội xuân 2 trong 1 của Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn- Ảnh 2.

Hội xuân kết hợp Ngày hội việc làm của Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn - Ảnh: NTCC

Ngoài ra, TS. Hoàng Văn Phúc cũng chia sẻ thêm: “Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn là một trung tâm đào tạo đa ngành nghề, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Mục tiêu lâu dài và bền vững của trường là đào tạo những sinh viên năng động, sáng tạo, trung thực, có khả năng làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa”.

Hội xuân 2 trong 1 của Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn- Ảnh 3.

Nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng và biểu diễn bởi sinh viên -Ảnh: NTCC

Ngày hội Xuân Tết là nhà - Xuân như ý và Ngày hội việc làm - Job Fair 2024 giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều năng lượng tích cực để đón Tết và chuẩn bị cho chặng đường sắp tới.

Hội xuân 2 trong 1 của Trường cao đẳng Bách khoa Sài Gòn- Ảnh 4.

Không khí xuân tưng bừng tại trường - Ảnh: NTCC

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: