Hơn 1000 em nhỏ được nhận nuôi sau MV Nấu ăn cho em của Đen

Thứ năm, 18/05/2023 09:47 (GMT+7)

Sau khi MV Nấu Ăn Cho Em phát hành, anh Hoàng Hoa Trung - chủ nhiệm nhóm Nuôi Em chia sẻ, đã có hơn 1000 em nhỏ được nhận nuôi.

Ngày 17/5, MV Nấu Ăn Cho Em đã giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, hơn 4,5 triệu lượt xem và hơn 349 nghìn lượt yêu thích, cùng hơn 16 nghìn bình luận. Như vậy, Nấu Ăn Cho Em trở thành MV thứ 16 của Đen giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Nhiều khán giả chia sẻ, Nấu Ăn Cho Em mang màu sắc trong veo từ ngôn từ đến hình ảnh. Thông điệp đầy cảm hứng về lòng tốt của con người giữa đời sống thường nhật, cũng như câu chuyện đi tìm con chữ còn nhiều gian nan nhưng ẩn chứa điều tươi sáng từ Đen đã chạm đến trái tim mọi người. Theo Đen chia sẻ, toàn bộ doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát Nấu Ăn Cho Em từ nay về sau sẽ được dành cho dự án xây trường và nuôi em.

Sau khi MV Nấu Ăn Cho Em phát hành, anh Hoàng Hoa Trung - chủ nhiệm nhóm Nuôi Em chia sẻ, đã có hơn 1000 em nhỏ được nhận nuôi. Trên mạng xã hội, các bạn trẻ cũng góp phần lan tỏa thông điệp từ MV Nấu Ăn Cho Em của Đen và giới thiệu dự án Nuôi Em đến mọi người.

Đen bày tỏ sẽ để cho khán giả đón nhận bài hát theo những cách khác nhau, cá nhân anh chỉ muốn gửi gắm: “Những việc tốt cũng không có nghĩa là cần làm điều gì vĩ đại, cũng không cần phải là người vĩ đại mới làm được việc tốt. Một cái kẹp tóc cho em gái, một trái banh cho em trai, những con gấu bông, một bữa con ngon lành…

Ai cũng làm được những điều đó. Và để làm việc tốt thì cũng cần phải học. Thật may là trong đời sống này có vô vàn những người ngày ngày vẫn đang cống hiến hết mình cho xã hội, những tấm gương, việc làm đó chính là giáo án để tôi nhìn nhận và học hỏi!”.

Ngày 27/5 tới đây, liveshow “Show của Đen” sẽ chính thức diễn ra tại Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội). Mở bán vé vào ngày 9/5 vừa qua, toàn bộ vé của liveshow đã nhanh chóng sold-out toàn bộ. Đây là liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của Đen, sau 4 năm kể từ thời điểm “Show của Đen” lần đầu tiên diễn ra thành công tại TP.HCM.

KHANG NGỌC

Ảnh: NSCC

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: