Hương Giang, Dược sĩ Tiến làm nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024

Thứ hai, 29/01/2024 20:31 (GMT+7)

Hương Giang, Dược sĩ Tiến sẽ là nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024. Thông tin này được công bố tại lễ ký kết diễn ra sáng 29-1.

Tại buổi lễ ký kết công bố nhà sản xuất Miss Universe Việt Nam 2024, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe tại Việt Nam chính thức ký kết với hai đối tác của mình là Dược sĩ Tiến (Dược sĩ Tiến Entertainment) và Hương Giang (Star Group).

Hương Giang, Dược sĩ Tiến làm nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024- Ảnh 1.

Dược sĩ Tiến và Hương Giang tại lễ ký kết của Miss Universe Việt Nam - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

“Chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ làm nên một mùa thi thành công rực rỡ, và đó sẽ là sự mở đầu cho nhiều dự án sau này”, bà Thúy Nga, đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe Vietnam,  cho hay.

Hương Giang, Dược sĩ Tiến làm nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024- Ảnh 2.

Hương Giang chia sẻ tại buổi lễ ký kết - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Hoa hậu Hương Giang từng tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế nên học hỏi được nhiều điều trong quá đồng hành cùng ban tổ chức. 

Do đó, cô hy vọng cùng tạo ra một cuộc thi chất lượng, khiến khán giả hài lòng: “Với tôi, danh xưng nào không quan trọng bằng việc mình làm sao để mang lại cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn”.

Dược sĩ Tiến khẳng định anh hoàn toàn có thể mua bản quyền hoặc tự tạo ra một cuộc thi riêng. Song anh nhìn thấy sức hút của Miss Universe Vietnam là lý do khiến anh quyết định hợp tác trong vai trò đơn vị sản xuất.

Dược sĩ Tiến khẳng định: “Việc được bắt tay giữa tôi, Hương Giang với Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã là sự bùng nổ rồi. Về quy mô, chắc chắn sẽ khiến khán giả mong chờ.

Tôi sẽ không làm chương trình với tiêu chuẩn thấp hơn những cái tôi từng làm. Tôi sẽ không bao giờ tạo bước thụt lùi trong lộ trình trở thành nhà sản xuất hàng đầu của mình”.

Hương Giang, Dược sĩ Tiến làm nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024- Ảnh 3.

Khoảnh khắc Dược sĩ Tiến và Hương Giang ký kết cùng bà Nga - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa bày tỏ niềm thích thú trước màn hợp tác này. Bùi Quỳnh Hoa bày tỏ: “Tôi tin rằng đây là sự kết hợp bùng nổ và khán giả sẽ mong nhiều dự án sắp tới”.

Cũng tại sự kiện ký kết, bà Thúy Nga cho biết Trần Ngọc Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam. Bà Thúy Nga cho biết “Khuê không cùng đồng hành cùng vì lịch công việc cá nhân là một sự tiếc nuối rất lớn. Tuy nhiên tôi tôn trọng quyết định của Khuê”.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: