Jimin và Jungkook (BTS) du lịch 3 mùa ở 3 quốc gia trong show mới

Thứ ba, 09/07/2024 20:30 (GMT+7)

Dù đang trong quá trình nhập ngũ, Jimin và Jungkook (BTS) vẫn tiếp tục gây sốt bởi việc chia sẻ nhật ký du lịch đầy năng lượng của hai anh chàng.

Jimin và Jungkook (BTS) du lịch 3 mùa ở 3 quốc gia trong show mới- Ảnh 1.

Hai thành viên của BTS phấn khởi trong chuyến du lịch - Ảnh: DISNEYPLUS

Are You Sure!? là chương trình thực tế về du lịch có sự góp mặt của Jimin và Jungkook (BTS) do Disney+ phát hành. Show được quay trước ngày hai thành viên lên đường nhập ngũ.

Sau khi Disney+ tung poster giới thiệu về chương trình đã tạo sự phấn khích không nhỏ tới người hâm mộ. Trong poster, hai nam nghệ sĩ vui tươi chèo thuyền. Nhà phát hành tiết lộ đây sẽ là chuyến hành trình đáng nhớ của cả hai trước khi vào phục vụ quân đội.

Jimin và Jungkook sẽ tận hưởng cùng nhau vào mùa hè tại New York (Mỹ), mùa thu ở đảo Jeju (Hàn Quốc) và mùa đông ở Sapporo (Nhật Bản).

Mỗi địa điểm sẽ là mỗi trải nghiệm quý giá với những hoạt động như cắm trại, chèo thuyền, lặn biển... giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, bạt ngàn.

Trong suốt hành trình của hai nhân vật chính, người xem sẽ bật cười trước những sự kiện "bất ổn" trong chuyến đi ngẫu hứng. 

Điều đó làm cả người hâm mộ và chính Jimin, Jungkook cũng phải thốt lên "Are you sure!?" như cái tên của chương trình.

Trước đó, fanpage chính thức của BTS đã chia sẻ một đoạn trailer vỏn vẹn 12 giây bắt trọn những khung cảnh, những hoạt động đầy thú vị của hai người.

Jimin và Jungkook (BTS) du lịch 3 mùa ở 3 quốc gia trong show mới- Ảnh 3.

Đoạn trailer "mờ ảo" về chuyến du lịch đầy mong đợi của Jimin và Jungkook được BTS đăng tải - Ảnh: FACEBOOK BTS

Dù đang trong thời gian nhập ngũ, các thành viên của BTS vẫn liên tục chiêu đãi những người hâm mộ bằng những dự án được lên kế hoạch từ trước đó như: phát hành các album âm nhạc, các dự án trực tuyến, Festa 2024,… khiến nhóm nhạc vẫn giữ được vị trí số một trong lòng khán giả.

Are you sure!? sẽ được phát sóng vào ngày 8-8 với hai tập đầu tiên. Các tập tiếp theo lần lượt được phát sóng vào thứ năm hàng tuần.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: