Justin Bieber dẫn đầu đề cử VMAs, tân binh Olivia Rodrigo hướng tới giải lớn nhất

Thứ hai, 30/08/2021 18:20 (GMT+7)

Lễ trao giải được mong đợi nhất từ kênh MTV đã công bố danh sách đề cử tại 14 hạng mục.

MTV VMA đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Một trong những giải thưởng uy tín nhất mới đây đã thông báo danh sách nghệ sĩ đề cử.

Justin Bieber hiện là ca sĩ được xướng tên nhiều nhất khi có mặt đến 7 lần tại các hạng mục khác nhau, cũng là nghệ sĩ giành được nhiều đề cử nhất tại VMA năm nay. Trong các đề cử này, đáng chú ý nhất là giải thưởng Nghệ sĩ của năm và Màn kết hợp của năm dành cho ca khúc Peaches, song ca cùng Daniel Caesar và Giveon.

Justin Bieber. Ảnh: Billboard

Tại hạng mục Nghệ sĩ của năm, anh sẽ đối đầu với một đối thủ đáng ngờ, nghệ sĩ gen Z nổi bật nhất năm nay: Olivia Rodrigo. Với bản hit Drivers license, không bất ngờ khi “cả người cả của” đều được ghi danh tại MTV VMA 2021. Ngoài 2 đề cử nói trên, Olivia Rodrigo còn có mặt ở hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Màn trình diễn xuất sắc nhất của năm và Ca khúc pop của năm với good 4 u.

Olivia Rodrigo

Các ca sĩ có nhiều đề cử đáng chú ý khác là Billie Eilish (5 đề cử), Taylor Swift (4 đề cử), Ariana Grande (3 đề cử) và Lady Gaga (2 đề cử). Đại diện duy nhất của Universal Music Group có mặt tại hạng mục Video của năm 2021 là The Weeknd cùng bản hit Save Your Tears.

Ariana Grande

Đếm ngược tới ngày 12 tháng 9, các fandom sẽ là người quyết định “số mệnh” của các giải thưởng. Với thể thức tính số lượng bình chọn 100%, MTV VMA được nhận xét là sân chơi khốc liệt để các nghệ sĩ so sánh lượng fan của mình. Chưa biết kết quả sẽ ra sao, khán giả chắc chắn sẽ được tận hưởng không khí âm nhạc tuyệt vời khi mới đây, ban tổ chức đã xác nhận sự có mặt của Olivia Rodrigo, Machine Gun Kelly và Lorde.

Là một trong những sự kiện đầu tiên mở cửa đón fan quay trở lại, MTV VMA sẽ được tổ chức tại thành phố New York cùng những biện pháp phòng dịch đặc biệt.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: