Khoe ảnh Tết con rồng, nhận ngay 2 triệu đồng

Thứ sáu, 26/01/2024 08:08 (GMT+7)

Khoe ảnh Tết 2024 của bạn với sân chơi Một chiếc ảnh Tết của Mực Tím, có cơ hội nhận ngay giải thưởng lên đến 2 triệu đồng.

Gửi ảnh xinh – rinh quà Tết

Một chiếc ảnh Tết là sân chơi ảnh chào Tết Giáp Thìn 2024 do Mực Tím tổ chức.

Bạn yêu thích chụp ảnh hoặc đơn giản chỉ muốn lưu lại những khoảnh khắc dễ thương, ý nghĩa dịp Tết này? Cuộc thi Một chiếc ảnh Tết là dành cho bạn!

Khoe ảnh Tết con rồng, nhận ngay 2 triệu đồng- Ảnh 1.

Nhanh tay bắt trọn những khoảnh khắc thật "Tết" gửi ngay cho Mực Tím - Ảnh: MAI TRÚC

Một chiếc ảnh Tết sân chơi để bạn đọc Mực Tím có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc bên cạnh người thân, bạn bè dịp Tết; những hoạt động vui xuân, đón Tết bạn tham gia hoặc tình cờ "bắt trọn"; những hình ảnh sẻ chia, giúp đỡ truyền cảm hứng ngày Tết hoặc đơn giản là phản ánh không khí Tết tại bất cứ nơi đâu bạn nhìn thấy… 

Miễn là mang được không khí hoặc những dấu hiệu đặc biệt của ngày Tết cổ truyền vào tấm ảnh, bạn hoàn toàn có thể tham gia nhận thưởng.

Khoe ảnh Tết con rồng, nhận ngay 2 triệu đồng- Ảnh 2.

Tham gia Một chiếc ảnh Tết để rinh ngay quà xịn - Đồ hoạ: MAI TRÚC

Tham gia Một chiếc ảnh Tết thế nào?

Chỉ cần gửi ảnh dự thi kèm chú thích ngắn qua email muctim@tuoitre.com.vn hoặc gửi trực tiếp vào fanpage Mực Tím.

Lưu ý nho nhỏ: khi gửi ảnh dự thi, bạn nhớ kèm theo thông tin liên lạc bao gồm họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ (trường lớp, nơi ở) cho ban tổ chức nha!

Ban tổ chức nhận sản phẩm dự thi từ ngày hôm nay  đến hết ngày 20-2.

Những lưu ý khi dự thi Một chiếc ảnh Tết

Một chiếc ảnh Tết dành cho tất cả bạn đọc Mực Tím, tuổi từ 14 đến 22, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Mỗi cá nhân được gửi sản phẩm dự thi nhiều lần nhưng chỉ được xét trao một giải duy nhất. 

Sản phẩm tham gia dự thi Một chiếc ảnh Tết phải là ảnh "chính chủ" do chính người đăng ký dự thi sản xuất. Ảnh được chụp trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Hình ảnh dự thi phải đảm bảo chưa từng công bố trên các phương tiện truyền thông hoặc mạng xã hội, chưa từng dự thi ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào. Ảnh dự thi không được có tranh chấp về quyền tác giả, quyền sở hữu tác phẩm.

Ảnh không được có nội dung tiêu cực; không xuyên tạc, đả kích các cá nhân, tổ chức; không vi phạm thuần phong mỹ tục và tuyệt đối không vi phạm luật pháp Nhà nước Việt Nam.

Những bức ảnh không đảm bảo về chất lượng (bị mờ, nhoè…), ban tổ chức sẽ không xét dự thi.

Giải thưởng Một chiếc ảnh Tết

- 1 giải nhất: 2 triệu đồng

- 1 giải nhì: 1 triệu đồng

- 2 giải ba: 500 nghìn đồng/giải.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao tặng 2 giải bình chọn dành cho bức ảnh nhận được lượt tim + like nhiều nhất trên Mực Tím Online.

"Bắt" một khoảnh khắc, nhận vài triệu đồng. Nhớ may túi 3 gang, mang theo mà đựng teen nhé!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: