Kiều Minh Tuấn hóa “vô Tri”, Trần Ngọc Vàng đóng phản diện cực mượt

Thứ năm, 28/12/2023 14:13 (GMT+7)

Hai trai đẹp Kiều Minh Tuấn và Trần Ngọc Vàng đảm nhận hai nhân vật “trái dấu” nhau về động cơ, tính cách trong phim Trên bàn nhậu dưới bàn mưu.

Kiều Minh Tuấn: Người anh "vô tri" nhưng ấm áp, chân thành

Sở hữu gia tài điện ảnh đồ sộ nên vai Trí trong Trên bàn nhậu dưới bàn mưu không làm khó được Kiều Minh Tuấn. Nhân vật Trí có tuổi đời đối nghịch với tuổi tâm hồn, thường bị em gái "át vía". Thường lâm vào tình huống dở khóc, dở cười, nhân vật của Kiều Minh Tuấn mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Kiều Minh Tuấn hóa “vô Tri”, Trần Ngọc Vàng đóng phản diện cực mượt- Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn là "cây hài" của phim - Ảnh: ĐPCC

Trí được cả hội Bang Bang yêu quý bởi sự chân thành, ấm áp. Vào vai anh ruột của Thúy Ngân, nam diễn viên vừa khiến khán giả cười đó rồi khóc đó khi thể hiện hình ảnh một người anh trai luôn đau đáu vì vô tình làm tổn thương em gái.

Trong lần trở lại này, Kiều Minh Tuấn tiếp tục thể hiện những cảnh quay có yếu tố hành động.

Thế nhưng thay vì thần thái cực "ngầu" như trong Kẻ ẩn danh, Kiều Minh Tuấn khá vật vã khi thực hiện cảnh hành động trong phim mới.

Kiều Minh Tuấn hóa “vô Tri”, Trần Ngọc Vàng đóng phản diện cực mượt- Ảnh 3.

Nam diễn viên vào vai người anh vô tri nhưng ấm áp - Ảnh: ĐPCC

"Cảnh quay ám ảnh nhất là cảnh bị treo trên tòa nhà cao tầng. Dù đã được chuẩn bị dây bảo hiểm nhưng khi nhắm mắt lại tôi vẫn "rén". Phân đoạn ám ảnh thứ hai là cảnh nuốt 20 con hàu sống. Tôi nhớ lúc đó tôi vừa ăn, vừa nổi da gà".

Trần Ngọc Vàng: Đã phản diện xin đừng đẹp trai

Trong năm 2023, Quán quân Gương mặt điện ảnh 2020 Trần Ngọc Vàng trở lại với loạt dự án. Sau Người Mặt Trời, nam diễn viên xuất hiện trong Trên bàn nhậu dưới bàn mưu. Sắp tới, anh sẽ xuất hiện trong phim ngắn Rừng dịu dàng, Đi về phía lửa. 

Trong phim, anh vào vai Trực - một "tra nam" sở hữu vẻ ngoài "đánh lừa thị giác". Ở những phút đầu của bộ phim, nam diễn viên mang đến hình ảnh thư sinh hiền lành. Nhưng ngay sau đó, anh lại biến hóa thành chủ tịch trẻ với thần thái đạo mạo, tự tin, "dẻo miệng".

Tuy nhiên, sau cú lừa Bang Bang Girls dần được gợi mở, Trực có những pha "lật mặt" gây sốc. Nam diễn viên lột tả được một tên "tổng tài rởm" với bản chất khôn lỏi, ranh mãnh. Trực sẵn sàng biến mọi người thành "công cụ kiếm tiền".

Kiều Minh Tuấn hóa “vô Tri”, Trần Ngọc Vàng đóng phản diện cực mượt- Ảnh 4.

Trần Ngọc Vàng lần đầu đóng vai phản diện - Ảnh: ĐPCC

Trần Ngọc Vàng gây ấn tượng bởi diễn xuất đa dạng và ánh mắt thay đổi linh hoạt trong những phân cảnh Trực tháo chiếc kính mắt. 

Đây là một loại "mặt nạ" để che giấu bản chất thật - và để lộ sự toan tính, dã tâm.

Bên cạnh đó, Trực cũng là một nhân vật có câu chuyện khi sự độc ác, ích kỷ ở hiện tại chính là hậu quả của quá khứ chịu nhiều tổn thương. 

Do đó, để hóa thân vào một nhân vật có nhiều lớp lang về tâm lý, Trần Ngọc Vàng đã cùng ê-kíp chỉnh sửa kịch bản để đem đến một phiên bản "Trực" hoàn thiện nhất.

Kiều Minh Tuấn hóa “vô Tri”, Trần Ngọc Vàng đóng phản diện cực mượt- Ảnh 6.

Nam diễn viên vào vai tổng tài khôn lõi, ranh mãnh - Ảnh: ĐPCC

"Đối với tôi, khó khăn nhất là việc "hiểu" được nhân vật này. Bởi vì Trực và Vàng là hai người khác nhau: độ tuổi chênh lệch, tính cách và quá khứ cũng trái ngược hoàn toàn. Tôi đã quan sát, tự học hỏi để thể hiện nhân vật này".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: