Lạ miệng với Nấm bào ngư áp chảo

Thứ hai, 24/09/2018 11:56 (GMT+7)

Chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ có ngay món Nấm bào ngư áp chảo ngon đúng điệu

Chuẩn bị Nguyên liệu:

  • Nước xốp ướp sườn nướng Hàn Quốc.
  • Nấm bào ngư
  • Bơ hoặc dầu ăn
  • Rau xà lách, dưa leo

Vào bếp

B1: Rửa sạch nấm bào ngư với nước muối loãng, xả lại bằng nước sạch, vớt ra để ráo.

B2: Ướp nấm với nước sốt ướp thịt Hàn quốc, trộn đều để khoảng 10 phút cho ngấm đều gia vị.

B3: Bắt chảo chóng dính cho ít bơ tráng chảo và cho nấm vào áp ảo với lửa nhỏ. Thường xuyên trở mặt nấm cho đến khi nấm chín vàng.

Có thể kết hợp nấm cuốn bánh tráng hoặc bánh mì hay ăn kèm với cơm tùy vào sở thích của mỗi người.

HẠNH DUNG

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: