Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Chuẩn bị Nguyên liệu:
Vào bếp
B1: Rửa sạch nấm bào ngư với nước muối loãng, xả lại bằng nước sạch, vớt ra để ráo.
B2: Ướp nấm với nước sốt ướp thịt Hàn quốc, trộn đều để khoảng 10 phút cho ngấm đều gia vị.
B3: Bắt chảo chóng dính cho ít bơ tráng chảo và cho nấm vào áp ảo với lửa nhỏ. Thường xuyên trở mặt nấm cho đến khi nấm chín vàng.
Có thể kết hợp nấm cuốn bánh tráng hoặc bánh mì hay ăn kèm với cơm tùy vào sở thích của mỗi người.
HẠNH DUNG
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toánVui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập mã xác nhận.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập Tên của bạn.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.
Xác nhận mật khẩu không khớp.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XVui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận