'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng

Thứ sáu, 29/03/2024 13:01 (GMT+7)

Là thế hệ gen Z 'đa-zi-năng', sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) gây ấn tượng không chỉ ở kiến thức chuyên môn mà còn sở hữu đa tài năng, trong đó nổi bật ở lĩnh vực thể thao.

'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 1.

Sinh viên HUTECH luôn tự tin "show" tài năng ở các bộ môn thể thao

Từ bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ,… cho đến cờ vua, cờ tướng đều có đủ. Thế mới thấy, giới trẻ nhà HUTECH luôn ở thế "làm chủ" các bộ môn thể thao, sẵn sàng đem tài năng chinh chiến tại các sân chơi, tạo nên dấu ấn lớn về thương hiệu sinh viên trẻ - khoẻ - năng động.

Sinh viên HUTECH mướt mồ hôi trên sân tập, luyện "tinh thần thép"

Nếu như trên lớp, sinh viên HUTECH là những cô cậu chăm chỉ, thì sau giờ học - khi trút bỏ lớp áo thư sinh, các bạn chẳng khác nào các vận động viên chuyên nghiệp, luyện tập đầy nhiệt huyết tại các sân, phòng tập trong khuôn viên Nhà trường.

'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 2.

Các bạn miệt mài luyện tập thể thao sau giờ học

Đâu chỉ "luyện tài" một mình, các bạn còn tranh thủ tìm thêm "đồng môn" tại các CLB Bóng đá, CLB Bóng chuyền, CLB Bóng rổ, CLB Võ cổ truyền, CLB Cầu lông,… để sẵn sàng "set kèo" cho những buổi tập hăng say hướng đến mục tiêu "chớp" lấy giải thưởng tại các đợt Hội thao HUTECH Games, Hội thao các Khoa/Viện, các giải đấu ở trường cũng như khu vực,…

'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 3.

Luyện tập cùng CLB, đồng đội giúp tăng tính kỷ luật và rực "lửa chiến" tại các cuộc thi

Những giờ tập "ướt át mồ hôi" chính là bước đệm vững chắc giúp tôi luyện "tinh thần thép" của tuyển thủ HUTECH. Qua mỗi buổi tập, các bạn trở nên tự tin hơn, đoàn kết hơn, từ đó bản lĩnh "làm chủ" các sân thi đấu, mạnh dạn bung sức trẻ để chinh phục thành tích.

Mang tài năng, bản lĩnh 'rinh giải' tại các trận đấu quy mô

Sau những ngày miệt mài trên sân tập, sinh viên nhanh chóng làm chủ tại các sân chơi. Các tuyển thủ "đáng gờm" HUTECH, trong đó có các bạn sinh viên theo học ngành Quản lý thể dục thể thao đã phá đảo nhiều kỷ lục để chứng minh thực lực và tài năng của mình.

Cụ thể như ở HUTECH Games - Đấu trường thể thao quy mô toàn trường, sinh viên đã cùng tranh tài ở đa dạng các bộ môn như: bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, cờ vua, cờ tướng, kéo co, điền kinh,… 

Qua mỗi nội dung thi, các bạn đều xuất sắc giành huy chương giá trị và đặc biệt, các hạt giống tiềm năng từ đây cũng tiếp tục được nhà trường bồi dưỡng để tham gia các trận đấu lớn.

'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 4.
'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 5.
'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 6.
'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 7.

Sinh viên tranh tài tại HUTECH Games

'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 8.

Tại đấu trường quy mô này, sinh viên tự tin gặt hái nhiều thành tích

Từ bệ phóng sân chơi tại trường, tuyển thủ HUTECH tiếp tục mở rộng phạm vi đến sân chơi khu vực. Tại đây, các bạn tự tin "show" bản lĩnh, tài năng và "rinh" về loạt thành tích đáng nể. 

Có thể kể đến vận động viên Nguyễn Trúc Phương - sinh viên ngành Quản lý thể dục thể thao đạt 06 huy chương tại Giải vô địch Thể dục nghệ thuật Quốc gia, tuyển bóng chuyền nam - nữ HUTECH lập "cú đúp" vô địch tại Giải Bóng chuyền Sinh viên toàn quốc - khu vực phía Nam, tạo nên cơn địa chấn trong năm 2023.

'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 9.

'Làm chủ cuộc chơi', tuyển thủ HUTECH mang tài năng thể thao toả sáng- Ảnh 10.

Nhiều giải thưởng thể thao đạt được ở quy mô khu vực, đã chứng minh bản lĩnh "làm chủ cuộc chơi" của sinh viên HUTECH

Có thể thấy rằng sự năng động và nhiệt huyết luôn hừng hực trong mỗi người trẻ. Học hết mình tại giảng đường, chơi hết sức trên sân đấu, các bạn đã góp phần xây dựng nên thương hiệu sinh viên HUTECH năng động, phát triển toàn diện.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: