Lam Trường như “cá gặp nước” khi hát nhạc phim Lật Mặt 6 cùng Lý Hải

Thứ bảy, 06/05/2023 23:03 (GMT+7)

Dù đều là những giọng ca gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả 8x và 9x nhưng đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp trong một sản phẩm.

Bạn Ơi vốn là một ca khúc chứa đựng nhiều cảm xúc, được viết riêng cho bộ phim để truyền đạt ý nghĩa tình bạn vượt khỏi lòng tham và sự ích kỷ.

Với giọng hát đầy nội lực và truyền cảm, Lam Trường và Lý Hải đã mang đến một màn song tấu ăn ý.

Lam Trường tiết lộ: “Hôm đó Trường đang trong phòng thu âm thì bất ngờ nhận được cuộc gọi của anh Lý Hải, mời mình hát nhạc phim. Tôi rất thích và trách vui anh Hải sao đợi lâu lắm rồi giờ mới gọi. Lúc này, anh Hải mới nói là với ca khúc này anh nghĩ ngay đến Trường. Trước đó, hai anh em rất thân thiết vì có quá trình hoạt động nghệ thuật lâu năm”.

“Trường có xin anh Hải cho nghe phần demo trước. Khi anh Hải gửi bài hát đến thì Trường thấy đúng là hợp với chất giọng của mình. Trường như ‘cá gặp nước’ khi hát bài này”, anh nói thêm.

Bên cạnh đó, MV còn cho thấy hành trình tình bạn của nhóm nhân vật chính gồm Phương (Quốc Cường), Phát (Huy Khánh), Khanh (Trung Dũng), An (Thanh Thức), Toàn (Kim Hải) và Lộc (Huỳnh Thi).

Họ từng có khoảng thời gian lớn lên cạnh nhau với nghề làm chiếu truyền thống, có nhiều kỷ niệm vui buồn, có cả những lúc vào sinh ra tử. Thế nhưng, khi số tiền 136,8 tỷ xuất hiện, cả nhóm dường như quên mất thứ tình bạn thiêng liêng ấy.

Lam Trường chia sẻ: “ Trường có nhiều kỷ niệm về tình bạn vì từ lớp 1 đến lớp 12, tôi đổi trường liên tục. Có những năm Trường học tận hai trường khác nhau nên có rất nhiều bạn bè.

Khi nghe Bạn Ơi thì Trường nhớ tới một người bạn ở sát vách nhà và học chung từ thời mẫu giáo. Chúng tôi từng đi chơi đủ trò đều có nhau. Cho đến một ngày bỗng nhiên bạn biến mất. Trường hỏi thăm rất nhiều thì mới biết bạn đi định cư nước ngoài. Mãi sau này chúng tôi mới gặp lại nhau”.

“Anh Hai” còn bày tỏ niềm đam mê đối với bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi từng đóng nhiều MV và phim điện ảnh trước đây. Lam Trường mong muốn một lần nào đó có cơ duyên sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của Lật Mặt.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm Lam Trường quay trở lại hát nhạc phim điện ảnh. Nhân cơ hội này, “anh Hai” tiết lộ vừa thực hiện xong dự án Lam Trường Acoustic gồm 5 ca khúc được phối lại do anh thực hiện tại Châu Âu và Lam Trường 9PM Live mùa ba. Đồng thời, anh còn chuẩn bị tung ra thêm 2 MV bài hát mới.

KHANG NGỌC

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: