LE SSERAFIM được khen tiến bộ trong buổi diễn thứ hai tại Coachella

Chủ nhật, 21/04/2024 17:55 (GMT+7)

Sau nhiều tranh cãi xoay quanh khả năng ca hát, LE SSERAFIM tiếp tục trình diễn tại sân khấu Sahara của lễ hội âm nhạc Coachelaa vào trưa 21-4 (theo giờ Việt Nam).

438766580_754678176773178_4044419008738190096_n.jpg

Nhóm nữ nhà HYBE hoàn thành 2 đêm diễn tại Coachella - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

LE SSERAFIM là cái tên được chú ý nhiều nhất trong tuần qua khi biểu diễn tại Coachella.

Nhóm nhạc gần 2 năm tuổi nối tiếp các tiền bối BLACKPINK, aespa xuất hiện tại sân khấu lớn này. So với buổi diễn tuần trước, 5 cô gái đã có những điểm cải thiện cho phần trình diễn.

LE SSERAFIM được khen tiến bộ trong buổi diễn thứ hai tại Coachella- Ảnh 2.

Nhóm đã có nhiều cải thiện nhất định so với Week 1 - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Nhóm vẫn giữ nguyên thứ tự các bài hát đã diễn ở Week 1. Bên cạnh đó, phần dàn dựng sân khấu, vũ công, ban nhạc cũng không có sự thay đổi nào.

Đáng chú ý, thay vì hát live toàn bộ trên nền nhạc không lời như lần trước, nhóm có phần nhạc thu âm sẵn của bài hát to hơn và hát đè. Ở một số phân đoạn, khán giả vẫn nghe được giọng hát thật của các thành viên. Tuy nhiên, về cuối buổi diễn, nhạc nền dường như át tiếng hát của nhóm.

Lần thứ hai biểu diễn, LE SSERAFIM được nhận xét có phong thái trình diễn tốt hơn. 5 thành viên thực hiện đồng đều các động tác vũ đạo.

Ngoại trừ Yunjin từng sống ở nước ngoài, các cô gái còn lại cũng tự tin giao tiếp với khán giả và khuấy động sân khấu bằng tiếng Anh. 

Đặc biệt, rút kinh nghiệm lần trước, phần trình diễn bớt "ồn ào" khi nhóm biết tiết chế những đoạn hát sôi động.

LE SSERAFIM được khen tiến bộ trong buổi diễn thứ hai tại Coachella- Ảnh 4.

Nhóm được đánh giá biểu diễn thoải mái hơn lần đầu xuất hiện - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Tuy đã có điểm cải thiện nhưng LE SSERAFIM vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng nhóm còn nhiều khuyết điểm về giọng hát, chưa đủ sức "chinh chiến" tại thị trường Âu Mỹ. Nhiều fan còn lo lắng về việc tập luyện của HYBE dành cho nhóm. 

Gần đây, giọng ca chính Yunjin có dấu hiệu xuống dốc về kĩ thuật ca hát. Trước khi ra mắt, cô còn học hát opera, biểu diễn nhạc kịch.

LE SSERAFIM là nhóm nữ Kpop có tuổi đời trẻ nhất từng biểu diễn tại Coachella. Trong lễ hội năm nay, ngoài LE SSERAFIM còn có sự tham gia của nghệ sĩ Hàn Quốc khác là ATEEZ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: