Lịch thi đấu và trực tiếp Champions League: AC Milan đấu Dortmund, PSG gặp Newcastle

avatar HOÀI DƯ

Thứ ba, 28/11/2023 07:47 (GMT+7)

AC Milan đấu Dortmund, PSG gặp Newcastle sẽ là tâm điểm loạt trận Champions League rạng sáng 29-11.

Lịch thi đấu và trực tiếp Champions League: AC Milan đấu Dortmund, PSG gặp Newcastle - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch thi đấu và trực tiếp Champions League: AC Milan đấu Dortmund, PSG gặp Newcastle - Đồ họa: AN BÌNH

Bảng F tử thần ở Champions League đang rất căng thẳng sau 4 vòng đấu. Thứ tự các đội lần lượt như sau: Dortmund (7 điểm), PSG (6 điểm), AC Milan (5 điểm) và Newcastle (4 điểm). Ở lượt đấu này, AC Milan đấu Dortmund, còn PSG gặp Newcastle.

Bảng F hoàn toàn có thể được định đoạt nếu Dortmund và PSG cùng thắng. Tuy nhiên, kịch bản này được dự báo rất khó xảy ra bởi AC Milan và Newcastle không phải là đối thủ dễ bị đánh bại.

Kịch tính không kém là diễn biến ở bảng H khi 2 đội đang dẫn đầu (có cùng 9 điểm) là Barcelona và Porto đụng độ nhau. Đội thắng trong trận đấu này tất nhiên sẽ giành vé đi tiếp. Nếu hòa, cả Porto và Barca chưa thể đi tiếp nếu Shakhtar Donetsk hạ Antwerp.

Tại bảng E, Atletico Madrid sẽ giành vé vào vòng knock-out Champions League nếu đánh bại Celtic. Tương tự, Lazio cũng vượt qua vòng bảng nếu hạ Feyenoord. Nhiều khả năng Atletico Madrid và Lazio sẽ hoàn thành mục tiêu ngay ở lượt trận thứ 5 này.

Ở bảng G, Man City và Leipzig đã giành vé đi tiếp. Thế nên cuộc chạm trán giữa hai đội bóng này chỉ còn ý nghĩa phân định ngôi đầu. Với lợi thế về điểm số (12 so với 9 của đối thủ) và đặc biệt là chiến thắng 3-1 ở lượt đi, Man City khó mất ngôi đầu.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: