Lộ diện nàng thơ mới trong MV Valentine của Song Luân

Thứ ba, 13/02/2024 08:14 (GMT+7)

Mùng 3 Tết Giáp Thìn, Song Luân giới thiệu sản phẩm âm nhạc mở bát đầu năm mang tên Anh thích em như vậy.

Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Song Luân do Đạt G sáng tác. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu đôi lứa giản đơn, Đạt G đã tạo nên một hẹn hò trong mơ giữa đôi tình nhân trẻ đang trong giai đoạn đắm say nhất của tình yêu.

Khi Song Luân úp mở về sản phẩm, danh tính nữ chính được fan đồn đoán. Nhiều fan mong Nhật Phương (Minh Trang) hay Minh Anh (Nhã Phương) - hai nữ diễn viên đóng cặp cùng Song Luân trong Yêu trước ngày cưới - có thể vào vai người yêu của nam ca sĩ trong sản phẩm Valentine này.

Lộ diện nàng thơ mới trong MV Valentine của Song Luân- Ảnh 1.

Song Luân trở lại với âm nhạc sau một thời gian tập trung diễn xuất - Ảnh: NVCC

Cuối cùng, nữ chính được hé lộ là Lan Thy - nàng thơ Bích Diễm trong phim điện ảnh Em và Trịnh. Đây là lần thứ hai Lan Thy làm việc cùng đàn anh. Cô tỏ ra khá bối rối vì là lần đầu diễn cảnh hôn trước máy quay.

"Tuy nhiên, anh Luân nói với mình rằng: anh muốn ngày hôm đó không phải là Song Luân và Lan Thy, mà là 2 con người chỉ có 24h để yêu nhau, thế là mình gạt bỏ những ngại ngùng" - Lan Thy cho biết.

Lộ diện nàng thơ mới trong MV Valentine của Song Luân- Ảnh 3.

Lan Thy tái xuất sau Em và Trịnh - Ảnh: NVCC

Nổi tiếng là một trong những nam thần lận đận trong chuyện tình cảm, Song Luân cho biết anh thực hiện MV này khá khác với anh trong những MV trước. Nam ca sĩ mong khán giả có thêm một góc nhìn nữa về mình.

Lộ diện nàng thơ mới trong MV Valentine của Song Luân- Ảnh 4.

Nam diễn viên Yêu trước ngày cưới trở lại mạnh mẽ với âm nhạc trong năm 2024 - Ảnh: NVCC

"Với Luân thì tình yêu như một món quà trời ban. Tình yêu đúng nghĩa thì nó cần phải được bắt đầu từ cảm xúc và rồi sau đó mới tiếp đến là vun đắp…" - nam ca sĩ trải lòng.

Sau thời gian gắn bó với phim ảnh, đây là dự án đầu tiên mang Song Luân trở lại với âm nhạc trong năm 2024. Hiện tại, nam diễn viên cũng đã hoàn thành bộ phim điện ảnh tâm huyết nhất năm của mình cùng với những dự định phủ sóng mạnh mẽ hơn với âm nhạc trong năm nay.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: