Lưu Diệc Phi - Đường Yên: tình bạn 10 năm hiếm có khó tìm

Thứ ba, 09/07/2024 20:23 (GMT+7)

Hai mỹ nhân Hoa ngữ Lưu Diệc Phi và Đường Yên khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ trước tình bạn gắn bó suốt 10 năm.

Lưu Diệc Phi - Đường Yên: tình bạn 10 năm hiếm có khó tìm- Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi và Đường Yên khoe sắc tại Giải thưởng Bạch Ngọc Lan - Ảnh: C-BIZ

Không hẹn mà gặp, cả Lưu Diệc Phi và Đường Yên đều có tác phẩm gây sốt thời gian gần đây. Nếu Lưu Diệc Phi liên tiếp để lại dấu ấn qua loạt phim Mộng hoa lục, Đi đến nơi có gió, mới nhất là Câu chuyện hoa hồng thì cô bạn thân Đường Yên cũng không hề kém cạnh. Cô được đề cử hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Phồn hoa (đạo diễn Vương Gia Vệ).

Được biết, cả hai bắt đầu thân thiết khi hợp tác trong phim điện ảnh Lộ thuỷ hồng nhan năm 2014. Trong phim, cả hai vào vai đôi bạn thân, cùng làm nghề tiếp viên hàng không. Kể từ đó đến nay, hai cô gái luôn đồng hành trong mọi chặng đường sự nghiệp và cuộc sống.

Lưu Diệc Phi - Đường Yên: tình bạn 10 năm hiếm có khó tìm- Ảnh 2.

Cả hai bén duyên từ lần đóng chung phim cách đây 10 năm - Ảnh: C-BIZ

Hằng năm, cả hai luôn chúc mừng sinh nhật đối phương trên mạng xã hội Weibo. Do tính chất công việc bận rộn, không dễ gặp nhau trực tiếp nên những lời chúc cùng tiệc "online" mà cả hai dành cho nhau khiến người hâm mộ thích thú.

Không chỉ vậy, Đường Yên thường gọi Lưu Diệc Phi bằng tên thân mật Tây Tây thân yêu, công chúa Tây Tây. Đầu năm nay, "Thần tiên tỷ tỷ" cũng thể hiện sự ủng hộ công khai trước thành công của bà xã La Tấn.

Lưu Diệc Phi - Đường Yên: tình bạn 10 năm hiếm có khó tìm- Ảnh 4.

Luôn công khai ủng hộ và khích lệ lẫn nhau - Ảnh: C-BIZ

Cụ thể, nữ diễn viên Đi đến nơi có gió đã đăng Weibo chúc mừng phim mới của bạn phá mốc 31.000 nhiệt kèm chú thích: "Uông tiểu thư giỏi nhất". Ngọc nữ họ Đường ngay sau đó cũng đáp lại: "Yêu cậu, Tây Tây tốt nhất".

Ngoài ra, khi Lưu Diệc Phi quay phim Câu chuyện hoa hồng ở Thượng Hải, Đường Yên cũng đưa con gái nhỏ đến phim trường thăm bạn. Điều này càng củng cố tình bạn giữa hai người, bất chấp bao thị phi chốn showbiz.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: