Lưu Thi Thi bất ngờ hợp tác cùng chàng rể hào môn Đậu Kiêu

Thứ hai, 29/01/2024 20:26 (GMT+7)

Nữ thần cổ trang Lưu Thi Thi khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi chuẩn bị hợp tác trong phim cổ trang mới cùng nam diễn viên Đậu Kiêu.

Sau thành công của Nhất niệm quan sơn, Lưu Thi Thi được các nhà sản xuất săn đón. Trong đó, nền tảng chiếu phim Youku mời cô đảm nhận vai nữ chính trong phim Chưởng tâm. Sau bao tháng chờ đợi, cuối cùng nữ diễn viên cũng gật đầu. Nam chính trong phim sẽ do Đậu Kiêu đảm nhận.

Khi tin tức cả hai sẽ hợp tác trong phim mới được tung ra, Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Lưu Thi Thi bất ngờ hợp tác cùng chàng rể hào môn Đậu Kiêu- Ảnh 1.

Lưu Thi Thi hợp tác Đậu Kiêu trong phim mới - Ảnh: SOHU

Phim bối cảnh triều đại nhà Võ Chu, dưới thời cai trị của nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên. Nội dung Chưởng tâm xoay quanh nữ lang y Diệp Bình An, thích lang thang khắp thiên hạ.

Bất ngờ, ở thành Trường An xảy ra một vụ án mạng. Một vị đại nhân chết thảm trong nhà. Trước khi qua đời, ông đã mời Diệp Bình An đến nhà khám bệnh. Cô cũng là người duy nhất có mặt tại hiện trường vụ án mạng.

Người phụ trách vụ án tuy nhìn thấy chuyện mờ ám nhưng vì lợi ích mà xử tử Diệp Bình An. Về phía Diệp Bình An, cô dùng mọi cách để cứu bản thân khỏi án oan. Đồng thời, cô bị cuốn vào những âm mưu đấu đá của tầng lớn thống trị.

Lưu Thi Thi bất ngờ hợp tác cùng chàng rể hào môn Đậu Kiêu- Ảnh 3.

Lưu Thi Thi được khen ngợi là nữ thần cổ trang - Ảnh: SOHU

Dự án Chưởng tâm đã nhắm đến Lưu Thi Thi từ lúc khởi động. Còn về phần nam chính, diễn xuất và tuổi tác của Đậu Kiêu vô cùng phù hợp với Lưu Thi Thi. Trang truyền thông Sohu đưa tin, bộ phim sẽ khởi quay vào tháng 3.

Về phía Đậu Kiêu, sau hôn lễ thế kỷ với Hà Siêu Liên, con gái tỷ phú Ma Cao Hà Hồng Sân, nam diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Anh phụ giúp bà xã trong các công việc kinh doanh. Sự tái xuất trong phim truyền hình hợp tác với Lưu Thi Thi của nam diễn viên khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: