Lý Hải đích thân diễn xuất cho đề bài casting online của Lật mặt 6

Thứ tư, 10/08/2022 15:50 (GMT+7)

Sau khi tiết lộ hàng loạt thông tin và bật mí thời gian khởi chiếu phần thứ 6 của series Lật Mặt, đạo diễn Lý Hải đã chính thức công bố tổ chức casting diễn viên với hình thức online cùng đề bài vô cùng thú vị.

Lý Hải tiếp tục chắp bút cho kịch bản Lật Mặt 6 ngay sau khi hoàn thành sản xuất của phần thứ 5 và đã viết xong sau 12 tháng ấp ủ. Sau khi chọn bối cảnh, anh và ekip đã ngay lập tức tiến hành kế hoạch tuyển chọn diễn viên cho bộ phim.

Nhằm khám phá nhiều gương mặt mới cho điện ảnh Việt, ekip Lật Mặt luôn tổ chức casting online thông qua YouTube và Facebook. Năm nay, Lật Mặt 6 sẽ là phần đầu tiên của franchise tổ chức casting online trên TikTok và cũng là lần đầu tiên nền tảng này tổ chức tuyển chọn diễn viên cho một bộ phim với tính năng duet, một tính năng trên TikTok cho phép người dùng có thể quay video kết hợp với người nổi tiếng hay người dùng khác.

4 ngày sau khi thông báo về việc tổ chức casting online trên TikTok, chủ đề cho các bạn tham gia casting cũng được vị đạo diễn công bố khiến khán giả vô cùng thích thú: “Đang trong hoàn cảnh túng thiếu, đột nhiên nhặt được 30 tỷ, bạn sẽ làm gì?” .

Để tăng thêm sự tương tác và tạo động lực cho các bạn có mong muốn casting, Lý Hải cũng đích thân biến hóa vào một nhân vật trong tình huống bất ngờ này để các bạn tham gia có thể dễ dàng sử dụng tính năng duet của TikTok và nhập vai thể hiện khả năng diễn xuất của mình

Chỉ chưa đến một tuần sau khi thông báo, video của Lý Hải đã có hơn 300 lượt duet đến từ rất nhiều tài khoản TikTok và rất nhiều clip độc diễn thử sức với đề bài của đạo diễn nổi tiếng. Tài khoản Phan dành lời khen cho sự đổi mới của Lật Mặt 6: “Một nước đi táo bạo và khôn ngoan bắt kịp xu hướng thời đại 4.0. Phục anh quá Lý Hải ơi”. Bên cạnh đó, kênh TikTok @lyhai.production cũng đăng tải loạt video chia sẻ những kinh nghiệm chân thật khi đi casting của các diễn viên từng hợp tác với ekip trong các phần phim trước như Kiến An, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh,…

Sau khi hoàn tất phần tuyển chọn diễn viên, phần 6 của series Lật Mặt được dự kiến sẽ bấm máy vào đầu tháng 10/2022 và khởi chiếu vào dịp lễ 30/04/2023. Lý Hải từng thành công trong việc tìm kiếm và phát hiện những gương mặt điện ảnh mới như Võ Đình Hiếu (Lật Mặt: Phim Trường), Nene (Lật Mặt: Ba chàng khuyết), Katleen Phan Võ (Lật Mặt: Nhà Có Khách), việc tổ chức casting online thông qua nền tảng TikTok lần này đã khiến fans cực kỳ tò mò xem ai sẽ là nhân tố mới của vị đạo diễn tài hoa. Ngoài ra, các khán giả của điện ảnh nước nhà cũng mong chờ những điều bất ngờ mới nào sẽ diễn ra trong phần thứ 6 của series Lật Mặt.

Lật Mặt 6 dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào dịp lễ 30/04/2023.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: