Lynk Lee so kè với H'Hen Niê trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

avatar VŨ HUY

Thứ ba, 12/09/2023 11:56 (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trong "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” cùng dàn ca sĩ Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà. Danh tính 5 Chị Đẹp tiếp theo góp mặt trong chương trình sẽ khiến khán giả phải ngạc nhiên và tò mò.

Tiếp tục hé mở những nữ nghệ sĩ tham gia mùa giải đầu tiên, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. 

5 "Chị Đẹp" tiếp theo lộ diện là: ca sĩ Đoan Trang, Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ MLee, ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Nguyên Hà. 5 cái tên với 5 màu sắc khác biệt chắc chắn sẽ mang đến những ẩn số thú vị cho chương trình và gây sự tò mò cho người xem.

H'Hen Niê: Ca hát và vũ đạo không phải thế mạnh

H’Hen Niê cùng Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà tham gia Chị đẹp đạp gió Rẽ Sóng 2023 - Ảnh 2.

Hos hậu H'Hen Niê - Ảnh: BTC

Được công chúng yêu mến và biết đến sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê được xem là tấm gương sáng cho các bạn trẻ vì sự vươn lên và nỗ lực trong cuộc sống. 

Nói về quyết định tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, H'Hen Niê cho biết: "Đây là cơ hội và cũng là thử thách với tôi, tôi nghĩ mình cần phải đặt ra một thử thách để bản thân cố gắng mỗi ngày". 

Thừa nhận giọng hát và vũ đạo không phải là thế mạnh của bản thân, H'Hen Niê chia sẻ, cô sẽ dành nhiều thời gian để luyện thanh, học nhảy và hy vọng khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của cô khi xem chương trình.

Lynk Lee: Hát theo bản năng

H’Hen Niê cùng Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà tham gia Chị đẹp đạp gió Rẽ Sóng 2023 - Ảnh 5.

Ca sĩ Lynk Lee - Ảnh: BTC

Trở lại sau thời gian vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc, thông tin Lynk Lee tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến nhiều khán giả tò mò giọng hát của cô như thế nào sau khi phẫu thuật giọng nói. 

Không ngại chia sẻ về câu chuyện này, Lynk Lee nói: "Tôi thấy nhiều điều mới mẻ bản thân có thể thực hiện cũng như giải đáp được thắc mắc tôi có hát được không hoặc nhảy thế nào khi tham gia chương trình này".

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất năm 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình chính thức lên sóng 21g15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28-10-2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show.

Đoan Trang tham gia vì format đặc biệt của chương trình

H’Hen Niê cùng Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà tham gia Chị đẹp đạp gió Rẽ Sóng 2023 - Ảnh 1.

Ca sĩ Đoan TRang - Ảnh: BTC

Thông tin Đoan Trang ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 không khỏi khiến khán giả bất ngờ vì cô đã từng làm giám khảo hay quán quân nhiều cuộc thi âm nhạc. 

Chia sẻ về quyết định này, Đoan Trang cho biết: "Tôi nghĩ đây là một cuộc chơi cho mình nhiều thứ, giúp tôi rèn luyện bản thân, học hỏi và va chạm nhiều điều. Chúng tôi không chỉ mang đến những tiết mục hay cho khán giả mà còn cho khán giả xem cách chúng tôi chơi như thế nào, sự tương tác với đồng nghiệp ra làm sao"

Nguyên Hà: "Vị trí của nghệ sĩ là do khán giả quyết định"

H’Hen Niê cùng Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà tham gia Chị đẹp đạp gió Rẽ Sóng 2023 - Ảnh 3.

Ca sĩ Nguyên Hà - Ảnh: BTC

Là một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc nhẹ, Nguyên Hà gây tò mò cho khán giả với quyết định thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Biết điểm yếu của mình là vũ đạo, cô hy vọng mình sẽ được thử thách bản thân với những thể loại âm nhạc mới và phong cách trình diễn đa dạng. "Tôi nghĩ áp lực từ cuộc thi, từ việc tập luyện nhóm sẽ giúp tôi tiến bộ nhiều hơn" – Nguyên Hà chia sẻ. 

MLee: "Tôi chưa dám nhận mình là nghệ sĩ đa năng"

H’Hen Niê cùng Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà tham gia Chị đẹp đạp gió Rẽ Sóng 2023 - Ảnh 4.

Ca sĩ MLee - Ảnh: BTC

Trở lại show truyền thực tế với vai trò thí sinh, MLee khá hào hứng:"Tôi chưa dám nhận mình là nghệ sĩ đa năng đâu. Tôi luôn xem mình là người hoạt động nghệ thuật và mang những tác phẩm nghệ thuật đến với khán giả. Tôi là ca sĩ, là rapper, là diễn viên hay kinh doanh đi chăng nữa thì đơn giản tôi vẫn là MLee - một người hoạt động nghệ thuật và sẽ dùng các tác phẩm nghệ thuật để tri ân tình cảm của khán giả dành cho mình".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: