Mách bạn hai địa điểm du xuân gần gũi thiên nhiên ở TP.HCM

Thứ bảy, 10/02/2024 07:45 (GMT+7)

Nếu chán không gian phố xá sầm uất, bạn có thể tìm đến những địa điểm du xuân có không gian miệt vườn, gần gũi với thiên nhiên này ngay tại TP.HCM

Khu phức hợp phim trường Alibaba, làng du lịch Cá Gô đồng, cà phê bờ sông

Khu phức hợp này là địa điểm du xuân lý tưởng bởi chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 30 phút di chuyển. Phim trường Alibaba nằm sâu trong làng Du lịch Cá Gô Đồng, tạo nên không gian miệt vườn gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể ghé làng du lịch vui chơi cùng gia đình, sau đó ghé phim trường chụp ảnh.

Bối cảnh cổ xưa thích hợp với những bạn thích chụp ảnh Tết style hoài cổ - Ảnh: LONG VŨ

Bối cảnh cổ xưa thích hợp với những bạn thích chụp ảnh Tết style hoài cổ - Ảnh: LONG VŨ

Mách bạn hai địa điểm du xuân gần gũi thiên nhiên ở TP.HCM- Ảnh 2.

Một góc "sống ảo" được nhiều bạn yêu thích ở phim trường - Ảnh: LONG VŨ

Không chỉ tái hiện lại nét đặc trưng của văn hóa các nước bạn, phim trường Alibaba còn đầu tư những background Tết truyền thống đặc trưng của ba miền. 

Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, phim trường sẽ không phụ thu thêm phí. Giá vé vào cổng tự do là 200 nghìn đồng cho 1 người.

Ngoài địa điểm chụp ảnh mở cửa từ sáng tới chiều, bạn có thể nghỉ ngơi, check in quán cà phê view kênh Thanh Đa thơ mộng.

Trở về miền nông thôn chữa lành ở cafe Mây Farm

Quán cafe concept nông trại sẽ là địa điểm thích hợp cho các teen nào muốn quay về nông thôn mà không cần rời khỏi TP.HCM.

Nằm núp hẻm tại đường Chuyên Dùng 9 (quận 7, TP.HCM), Mây Farm là một địa điểm yên tĩnh và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, với diện tích hơn 4000 m2, các bạn trẻ sẽ có đủ không gian vừa tận hưởng cảm giác được chữa lành, vừa có thể có những góc chụp khác xa khung cảnh của đô thị.

Mách bạn hai địa điểm du xuân gần gũi thiên nhiên ở TP.HCM- Ảnh 4.

Trở về nông thôn cùng Mây farm - Ảnh: LONG VŨ

Với concept nông trại, nhất định không thể thiếu nhân vật chính là động vật. Nông trại mini của Mây Farm có đa dạng các bạn gia súc vô cùng gần gũi như: cừu, dê, ngựa, thỏ. Đặc biệt còn có những chú chó corgi thân thiện sẽ luôn mang lại tâm trạng thoải mái, tích cực cho các bạn tham quan.

Mách bạn hai địa điểm du xuân gần gũi thiên nhiên ở TP.HCM- Ảnh 5.

Không gian sống yên bình tại Mây Farm. Ảnh: LONG VŨ

Bên cạnh không gian xanh, Mây Farm còn bố trí nhiều góc chụp Tết để hưởng ứng không khí nhộn nhịp của năm mới.

Mách bạn hai địa điểm du xuân gần gũi thiên nhiên ở TP.HCM- Ảnh 6.

Dù không gian trang trí Tết chỉ là khu vực phụ, tuy nhiên nông trại vẫn đảm bảo người tham quan vẫn có đủ không gian chụp hình ngoài trời và trong nhà- Ảnh: LONG VŨ

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: