Mỹ Linh hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow

Thứ hai, 01/04/2024 18:31 (GMT+7)

Mỹ Linh là khách mời đầu tiên tham gia liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tháng 5 tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức liveshow Ngày em thắp sao trời. Đây là liveshow cuối cùng về dòng nhạc bolero của nam ca sĩ.

Liveshow lần này của Mr Đàm có sự xuất hiện của Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Trúc Nhân, Trung Quân.

Đặc biệt, diva Mỹ Linh là khách mời bí mật đầu tiên được công bố. Mỹ Linh sẽ tham gia vào cả hai đêm diễn 4-5 tại TP.HCM và 18-5 tại Hà Nội.

Mỹ Linh hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow- Ảnh 1.

Mỹ Linh hát bolero tại liveshow của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: NVCC.

Được biết, bolero không phải là thể loại quen thuộc của ca sĩ Mỹ Linh. Do đó, khán giả vô cùng thích thú với sự xuất hiện lần này của cô.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết: “Mọi người hẳn sẽ không hình dung được Mỹ Linh khi hát bolero sẽ như thế nào. Đó là bài toán khá khó mà Hưng muốn tự thách đố bản thân để tìm lời giải".

Được biết, Mr Đàm và đàn chị Mỹ Linh có mối quan hệ rất thân thiết. Tuy không thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng anh vẫn xem Mỹ Linh như "cô giáo" và là một người đúng nghĩa "chị đẹp" tài năng.

Mỹ Linh hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow- Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng xem Mỹ Linh là một "chị đẹp" đúng nghĩa - Ảnh: NVCC.

Còn Mỹ Linh khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là người có đam mê âm nhạc mãnh liệt, luôn cầu tiến, hát ngày càng tinh tế, tiết chế để hòa hợp với tất cả mọi người.

Bên cạnh các khách mời đã công bố, liveshow Ngày em thắp sao trời còn có sự tham gia của nhiều khách mời bí mật khác sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: